Prime Minister's Office
A Budget that will add momentum towards our collective resolve of building a Viksit Bharat: Prime Minister
PM highlights key initiatives from Union Budget which will propel India towards Viksit Bharat
01 FEB 2025 5:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the Union Budget 2025 as a game-changer for India’s progress, emphasizing its role in accelerating the country’s journey towards Viksit Bharat.
Union Budget paves the way for innovation, entrepreneurship, and sustainable growth across multiple sectors, including AI, toy manufacturing, agriculture, footwear, food processing, and the gig economy.
Responding to a X post thread by MyGov, PM Modi wrote;
“A Budget that will add momentum towards our collective resolve of building a Viksit Bharat! #ViksitBharatBudget2025”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
એક એવું બજેટ જે વિકસિત ભારત બનાવવાના આપણા સામૂહિક સંકલ્પને વેગ આપશે: પ્રધાનમંત્રી
પ્રધાનમંત્રીએ કેન્દ્રીય બજેટમાંથી મુખ્ય પહેલો પર પ્રકાશ પાડ્યો જે ભારતને વિકસિત ભારત તરફ આગળ વધારશે
01 FEB 2025 5:53PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેન્દ્રીય બજેટ 2025ને ભારતની પ્રગતિ માટે ગેમ-ચેન્જર ગણાવ્યું છે, અને વિકસિત ભારત તરફ દેશની સફરને વેગ આપવામાં તેની ભૂમિકા પર ભાર મૂક્યો છે.
કેન્દ્રીય બજેટ એઆઈ, રમકડાં ઉત્પાદન, કૃષિ, ફૂટવેર, ફૂડ પ્રોસેસિંગ અને ગિગ અર્થતંત્ર સહિત અનેક ક્ષેત્રોમાં નવીનતા, ઉદ્યોગસાહસિકતા અને ટકાઉ વિકાસ માટે માર્ગ મોકળો કરે છે.
MyGov દ્વારા X પોસ્ટ થ્રેડનો જવાબ આપતા, પીએમ મોદીએ લખ્યું;
"એક એવું બજેટ જે વિકસિત ભારત બનાવવાના આપણા સામૂહિક સંકલ્પને વેગ આપશે!" #વિકસિત ભારતબજેટ 2025”