ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత్ 76వ గణతంత్ర దినోత్సవం సందర్భంగా శుభాకాంక్షలు... థాయిలాండ్ ప్రధానికి భారత ప్రధానమంత్రి ధన్యవాదాలు
26 JAN 2025 10:20PM by PIB Hyderabad
భారత్ 76వ గణతంత్ర దినోత్సవం ఈ రోజు. ఈ సందర్భంగా థాయిలాండ్ ప్రధాని పైతాంగ్‌తార్న్ చినవత్ర శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు. దీనికి ప్రతిగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆమెకు ధన్యవాదాలు వ్యక్తం చేశారు.
థాయిలాండ్ ప్రధాని సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో పొందుపరిచిన ఒక సందేశానికి శ్రీ మోదీ ప్రతిస్పందిస్తూ ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘మేం భారత గణతంత్రం 75 సంవత్సరాలను పూర్తి చేసుకొన్న సందర్భాన్ని వైభవోపేతంగా నిర్వహించుకొంటున్న క్రమంలో ప్రధాని @ingshin, మీరు శుభాకాంక్షలు తెలియజేయడం ముదావహం. థాయిలాండ్తో మా సంబంధాలకు మేం చాలా ప్రాముఖ్యాన్నిస్తున్నాం. ప్రాంతీయ సంధానంతోపాటు రెండు దేశాల ప్రజల మధ్య పరస్పర సంబంధాలను పెంచుకోవడంలో మా సహకారాన్ని కొనసాగించాలని మేం ఆశిస్తున్నాం’’.

Prime Minister's Office
PM thanks Prime Minister of Thailand for greetings on India’s 76th Republic Day
26 JAN 2025 10:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today thanked the Prime Minister of Thailand, Ms. Paetongtarn Shinawatra for greetings on India’s 76th Republic Day.
Responding to a post by Prime Minister of Thailand on X, Shri Modi said:
“Deeply appreciate your greetings PM @ingshin as we celeberate glorious 75 years of the Indian Republic. We deeply value our relations with Thailand. Look forward to continued cooperation on enhancing regional connectivity and people to people connect.”