Prime Minister's Office
PM thanks Prime Minister of Thailand for greetings on India’s 76th Republic Day
26 JAN 2025 10:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today thanked the Prime Minister of Thailand, Ms. Paetongtarn Shinawatra for greetings on India’s 76th Republic Day.
Responding to a post by Prime Minister of Thailand on X, Shri Modi said:
“Deeply appreciate your greetings PM @ingshin as we celeberate glorious 75 years of the Indian Republic. We deeply value our relations with Thailand. Look forward to continued cooperation on enhancing regional connectivity and people to people connect.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના 76મા પ્રજાસત્તાક દિવસ પર શુભેચ્છાઓ આપવા બદલ થાઇલેન્ડના પ્રધાનમંત્રીનો આભાર માન્યો
26 JAN 2025 10:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભારતના 76મા પ્રજાસત્તાક દિવસ પર શુભેચ્છાઓ આપવા બદલ ​​થાઇલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી શ્રીમતી પેતોંગતાર્ન શિનાવાત્રાનો આભાર માન્યો.
થાઇલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી દ્વારા X પર લખાયેલી પોસ્ટનો જવાબ આપતા શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"પ્રધાનમંત્રી @ingshin, ભારતીય પ્રજાસત્તાકના ગૌરવશાળી 75 વર્ષની ઉજવણીના પ્રસંગે તમારી શુભેચ્છાઓનો હું આભારી છું. અમે થાઇલેન્ડ સાથેના અમારા સંબંધોને ખૂબ મહત્વ આપીએ છીએ. પ્રાદેશિક જોડાણ અને લોકોથી લોકો સુધીના જોડાણને વધારવા માટે સતત સહયોગની આશા રાખીએ છીએ."