Prime Minister's Office
PM thanks Prime Minister of Thailand for greetings on India’s 76th Republic Day
26 JAN 2025 10:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today thanked the Prime Minister of Thailand, Ms. Paetongtarn Shinawatra for greetings on India’s 76th Republic Day.
Responding to a post by Prime Minister of Thailand on X, Shri Modi said:
“Deeply appreciate your greetings PM @ingshin as we celeberate glorious 75 years of the Indian Republic. We deeply value our relations with Thailand. Look forward to continued cooperation on enhancing regional connectivity and people to people connect.”

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவின் 76-வது குடியரசு தினத்தை முன்னிட்டு வாழ்த்து தெரிவித்த தாய்லாந்து பிரதமருக்கு,பிரதமர் திரு மோடி நன்றி தெரிவித்தார்
26 JAN 2025 10:20PM by PIB Chennai
இந்தியாவின் 76-வது குடியரசு தினத்தை முன்னிட்டு வாழ்த்து தெரிவித்த தாய்லாந்து பிரதமர் திருமதி படோங்டார்ன் ஷினவத்ராவுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி நன்றி தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் தாய்லாந்து பிரதமர் வெளியிட்ட பதிவுக்கு பதிலளித்து திரு மோடி கூறியுள்ளதாவது:
"இந்தியக் குடியரசின் வளமான 75 ஆண்டுகளைக் கொண்டாடும் வேளையில், பிரதமர் திருமதி படோங்டார்ன் ஷினவத்ராவின் @ingshin வாழ்த்துகளை மனதாரப் பாராட்டுகிறேன். தாய்லாந்துடனான உறவுகளை நாங்கள் மிகவும் மதிக்கிறோம். பிராந்திய இணைப்பு மற்றும் மக்களுக்கு இடையேயான இணைப்பை மேம்படுத்துவதில் தொடர்ச்சியான ஒத்துழைப்பை எதிர்நோக்குகிறோம்."