പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജനുവരി 27 ന് ഡൽഹിയിലെ കരിയപ്പ പരേഡ് ഗ്രൗണ്ടിൽ നടക്കുന്ന എൻസിസി പിഎം റാലിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിസംബോധന ചെയ്യും
പ്രമേയം : ‘യുവ ശക്തി, വികസിത് ഭാരത്’
26 JAN 2025 7:25PM by PIB Thiruvananthpuram
2025 ജനുവരി 27 ന് വൈകിട്ട് 4:30 ന് ഡൽഹിയിലെ കരിയപ്പ പരേഡ് ഗ്രൗണ്ടിൽ നടക്കുന്ന വാർഷിക എൻസിസി പിഎം റാലിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
ഈ വർഷത്തെ റിപ്പബ്ലിക് ദിന ക്യാമ്പിൽ 917 പെൺകുട്ടികൾ ഉൾപ്പെടെ ആകെ 2361 എൻസിസി കേഡറ്റുകൾ പങ്കെടുത്തു. ഇതുവരെയുള്ളതിൽ വച്ച് വനിതാ കാഡറ്റുകളുടെ ഏറ്റവും ഉയർന്ന പങ്കാളിത്തമായിരുന്നു ഇത്തവണത്തേത്. പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ റാലിയിൽ ഈ കേഡറ്റുകളുടെ പങ്കാളിത്തം ന്യൂഡൽഹിയിൽ ഒരു മാസം നീണ്ടുനിന്ന എൻസിസി റിപ്പബ്ലിക് ദിന ക്യാമ്പ് 2025 ന്റെ വിജയകരമായ പരിസമാപ്തിയെ അടയാളപ്പെടുത്തും. ‘യുവ ശക്തി, വികസിത് ഭാരത്’ എന്നതാണ് ഈ വർഷത്തെ എൻസിസി പിഎം റാലിയുടെ പ്രമേയം
രാഷ്ട്രനിർമ്മാണത്തിനായുള്ള എൻ‌സി‌സിയുടെ പ്രതിബദ്ധത പ്രദർശിപ്പിക്കുന്ന, 800 ൽ അധികം കേഡറ്റുകൾ അവതരിപ്പിക്കുന്ന സാംസ്കാരിക പരിപാടി ഇതേ ദിവസം നടക്കും. 18 സുഹൃദ് രാജ്യങ്ങളിൽ നിന്നുള്ള 144 യുവ കേഡറ്റുകൾ പരിപാടിയിൽ പങ്കെടുക്കുന്നത് ഈ വർഷത്തെ റാലിക്ക് ആവേശം പകരും.
മേരാ യുവ (MY) ഭാരത്, വിദ്യാഭ്യാസ മന്ത്രാലയം, ഗോത്രകാര്യ മന്ത്രാലയം എന്നിവയിലെ രാജ്യത്തുടനീളമുള്ള 650 ൽ അധികം സന്നദ്ധപ്രവർത്തകരും എൻ‌സി‌സി പി‌എം റാലിയിൽ പ്രത്യേക അതിഥികളായി പങ്കെടുക്കും.

Prime Minister's Office
PM to address NCC PM Rally at Cariappa Parade Ground in Delhi on 27th January
Theme: ‘Yuva Shakti, Viksit Bharat’
26 JAN 2025 7:25PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the annual NCC PM Rally on 27th January 2025, at around 4:30 PM, at the Cariappa Parade Ground in Delhi.
A total of 2361 NCC cadets participated in the Republic Day Camp this year which included 917 girl cadets, which was the highest ever participation by girls cadets. The participation of these cadets in the PM Rally will mark the successful culmination of the month-long NCC Republic Day Camp 2025 at New Delhi. Theme for this year's NCC PM Rally is ‘Yuva Shakti, Viksit Bharat’.
A cultural programme by more than 800 cadets showcasing commitment of NCC towards nation building will be performed on the day. Participation by 144 young cadets from 18 friendly foreign countries will add fervour to this year’s Rally.
More than 650 volunteers from Mera Yuva (MY) Bharat, Education Ministry and Tribal Affairs from across the nation will also attend the NCC PM Rally as special guests.