Prime Minister's Office
PM to address NCC PM Rally at Cariappa Parade Ground in Delhi on 27th January
Theme: ‘Yuva Shakti, Viksit Bharat’
26 JAN 2025 7:25PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the annual NCC PM Rally on 27th January 2025, at around 4:30 PM, at the Cariappa Parade Ground in Delhi.
A total of 2361 NCC cadets participated in the Republic Day Camp this year which included 917 girl cadets, which was the highest ever participation by girls cadets. The participation of these cadets in the PM Rally will mark the successful culmination of the month-long NCC Republic Day Camp 2025 at New Delhi. Theme for this year's NCC PM Rally is ‘Yuva Shakti, Viksit Bharat’.
A cultural programme by more than 800 cadets showcasing commitment of NCC towards nation building will be performed on the day. Participation by 144 young cadets from 18 friendly foreign countries will add fervour to this year’s Rally.
More than 650 volunteers from Mera Yuva (MY) Bharat, Education Ministry and Tribal Affairs from across the nation will also attend the NCC PM Rally as special guests.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 27 જાન્યુઆરીએ દિલ્હીના કરિઅપ્પા પરેડ ગ્રાઉન્ડ ખાતે NCC PM રેલીને સંબોધિત કરશે
થીમ: ‘યુવા શક્તિ, વિકસિત ભારત’
26 JAN 2025 7:25PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 27 જાન્યુઆરી 2025ના રોજ સાંજે 4:30 વાગ્યે દિલ્હીના કરિઅપ્પા પરેડ ગ્રાઉન્ડ ખાતે વાર્ષિક NCC PM રેલીને સંબોધિત કરશે.
આ વર્ષે પ્રજાસત્તાક દિવસ શિબિરમાં કુલ 2361 NCC કેડેટ્સે ભાગ લીધો હતો જેમાં 917 છોકરી કેડેટ્સનો સમાવેશ થતો હતો, જે છોકરીઓ કેડેટ્સ દ્વારા અત્યાર સુધીની સૌથી વધુ ભાગીદારી હતી. PM રેલીમાં આ કેડેટ્સની ભાગીદારી નવી દિલ્હી ખાતે એક મહિના સુધી ચાલનારા NCC પ્રજાસત્તાક દિવસ શિબિર 2025ના સફળ સમાપનને ચિહ્નિત કરશે. આ વર્ષની NCC PM રેલીની થીમ ‘યુવા શક્તિ, વિકસિત ભારત’ છે.
આ દિવસે 800થી વધુ કેડેટ્સ દ્વારા રાષ્ટ્ર નિર્માણ પ્રત્યે NCCની પ્રતિબદ્ધતા દર્શાવતો સાંસ્કૃતિક કાર્યક્રમ રજૂ કરવામાં આવશે. 18 મિત્ર દેશોના 144 યુવા કેડેટ્સની ભાગીદારી આ વર્ષની રેલીમાં ઉત્સાહ વધારશે.
દેશભરમાંથી મેરા યુવા (MY) ભારત, શિક્ષણ મંત્રાલય અને આદિજાતિ બાબતોના 650થી વધુ સ્વયંસેવકો પણ NCC PM રેલીમાં ખાસ મહેમાનો તરીકે હાજરી આપશે.