Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the demise of Cardiac Surgeon Dr. KM Cherian
26 JAN 2025 3:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today condoled the demise of renowned Cardiac Surgeon Dr. KM Cherian.
The Prime Minister’s Office handle on X posted:
“Pained by the passing of Dr. KM Cherian, one of the most distinguished doctors of our country. His contribution to cardiology will always be monumental, not only saving many lives but also mentoring doctors of the future. His emphasis on technology and innovation always stood out. My thoughts are with his family and friends in this hour of grief: PM @narendramodi”

पंतप्रधान कार्यालय
हृदयरोगतज्ञ डॉ. केएम चेरियन यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
26 JAN 2025 3:41PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज प्रसिद्ध हृदयरोगतज्ञ डॉ. केएम चेरियन यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला.
X वर पंतप्रधान कार्यालय हँडलने पोस्ट केले:
“आपल्या देशातील सर्वात निष्णात डॉक्टरांपैकी एक असलेले डॉ. के.एम. चेरियन यांच्या निधनाने दुःख झाले. हृदयरोगशास्त्रातील त्यांचे योगदान नेहमीच चिरस्मरणीय राहील, त्यांनी केवळ अनेकांचे जीव वाचवले नाहीत तर होतकरू डॉक्टरांना देखील मार्गदर्शन केले. तंत्रज्ञान आणि नवोन्मेष यावर नेहमीच त्यांचा भर दिसून आला. या दुःखद प्रसंगी माझ्या सहवेदना त्यांचे कुटुंबीय आणि मित्रांसोबत आहेत: पंतप्रधान @narendramodi”