पंतप्रधान कार्यालय
आज, राष्ट्रीय बालिका दिनानिमित्त, आम्ही मुलींना सक्षम बनवण्याच्या आणि त्यांच्यासाठी विविध संधी उपलब्ध करून देण्याच्या आमच्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार करतो: पंतप्रधान
24 JAN 2025 8:56AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज राष्ट्रीय बालिका दिनानिमित्त, मुलींना सक्षम बनवण्यासाठी आणि त्यांना विविध संधी उपलब्ध करून देण्यासाठी सरकारच्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार केला.
X वरील एका थ्रेड पोस्टमध्ये, मोदी यांनी लिहिले की :
“आज, राष्ट्रीय बालिका दिनानिमित्त, आम्ही मुलींना सक्षम बनवण्याच्या आणि त्यांच्यासाठी विविध संधी उपलब्ध करून देण्याच्या आमच्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार करतो. सर्व क्षेत्रात मुलींनी बजावलेल्या उल्लेखनीय कामगिरीचा भारताला अभिमान आहे. त्यांची कामगिरी आपल्या सर्वांना प्रेरणा देत राहो. ” “आमच्या सरकारने शिक्षण, तंत्रज्ञान, कौशल्य, आरोग्यसेवा इत्यादी क्षेत्रांवर लक्ष केंद्रित केले आहे ज्यांचे मुलींच्या सक्षमीकरणात मोठे योगदान आहे. मुलींसोबत कोणताही भेदभाव होणार नाही यासाठी देखील आम्ही कटिबद्ध आहोत.”

Prime Minister's Office
Today, on National Girl Child Day, we reiterate our commitment to keep empowering the girl child and ensure a wide range of opportunities for her: Prime Minister
24 JAN 2025 8:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today, on National Girl Child Day, reiterated the Government’s commitment to keep empowering the girl child and ensure a wide range of opportunities for her.
In a thread post on X, Shri Modi wrote:
“Today, on National Girl Child Day, we reiterate our commitment to keep empowering the girl child and ensure a wide range of opportunities for her. India is proud of the accomplishments of the girl child across all fields. Their feats continue to inspire us all.”
“Our Government has focused on sectors like education, technology, skills, healthcare etc which have contributed to empowering the girl child. We are equally resolute in ensuring no discrimination happens against the girl child.”