પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
PixxelSpace દ્વારા ભારતનો પ્રથમ ખાનગી ઉપગ્રહ સમૂહ ભારતના યુવાનોની અસાધારણ પ્રતિભા દર્શાવે છે: પીએમ
17 JAN 2025 7:29PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટિપ્પણી કરી કે PixxelSpace દ્વારા ભારતનો પ્રથમ ખાનગી ઉપગ્રહ સમૂહ ભારતના યુવાનોની અસાધારણ પ્રતિભા દર્શાવે છે. શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું કે તે અવકાશ ઉદ્યોગમાં આપણા ખાનગી ક્ષેત્રની વિસ્તરતી ક્ષમતાઓને પ્રકાશિત કરે છે.
પ્રધાનમંત્રી X પર પોસ્ટ કર્યું:
"@PixxelSpace દ્વારા ભારતનો પ્રથમ ખાનગી ઉપગ્રહ નક્ષત્ર ભારતના યુવાનોની અસાધારણ પ્રતિભા દર્શાવે છે અને અવકાશ ઉદ્યોગમાં આપણા ખાનગી ક્ષેત્રની વિસ્તરતી ક્ષમતાઓને પ્રકાશિત કરે છે."

Prime Minister's Office
India's first private satellite constellation by PixxelSpace showcases the exceptional talent of India's youth: PM
17 JAN 2025 7:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi remarked that India's first private satellite constellation by PixxelSpace showcases the exceptional talent of India's youth. Shri Modi stated that it highlights the expanding capabilities of our private sector in the space industry.
The Prime Minister posted on X:
"India's first private satellite constellation by @PixxelSpace showcases the exceptional talent of India's youth and highlights the expanding capabilities of our private sector in the space industry."