પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રાષ્ટ્રીય હળદર બોર્ડની સ્થાપના ખૂબ જ આનંદની વાત છે, ખાસ કરીને સમગ્ર ભારતમાં આપણા મહેનતુ હળદર ખેડૂતો માટે: પ્રધાનમંત્રી
14 JAN 2025 4:51PM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રીય હળદર બોર્ડની સ્થાપનાને અભિનંદન આપતા, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું કે તે હળદર ઉત્પાદનમાં નવીનતા, વૈશ્વિક પ્રમોશન અને મૂલ્યવર્ધન માટે વધુ સારી તકો સુનિશ્ચિત કરશે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પિયુષ ગોયલ દ્વારા X પરની એક પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"રાષ્ટ્રીય હળદર બોર્ડની સ્થાપના ખૂબ જ આનંદની વાત છે, ખાસ કરીને સમગ્ર ભારતમાં આપણા મહેનતુ હળદર ખેડૂતો માટે!
આ હળદર ઉત્પાદનમાં નવીનતા, વૈશ્વિક પ્રમોશન અને મૂલ્યવર્ધન માટે વધુ સારી તકો સુનિશ્ચિત કરશે. તે પુરવઠા શ્રૃંખલાઓને મજબૂત બનાવશે, જેનાથી ખેડૂતો અને ગ્રાહકો બંનેને ફાયદો થશે."

Prime Minister's Office
The establishment of the National Turmeric Board is a matter of immense joy, particularly for our hardworking turmeric farmers across India: Prime Minister
14 JAN 2025 4:51PM by PIB Delhi
Hailing the establishment of the National Turmeric Board, the Prime Minister Shri Narendra Modi said it would ensure better opportunities for innovation, global promotion and value addition in turmeric production.
Responding to a post on X by Union Minister Shri Piyush Goyal, Shri Modi said:
“The establishment of the National Turmeric Board is a matter of immense joy, particularly for our hardworking turmeric farmers across India!
This will ensure better opportunities for innovation, global promotion and value addition in turmeric production. It will strengthen the supply chains, benefiting both farmers and consumers alike.”