ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 9 ਤੋਂ 10 ਜਨਵਰੀ ਤੱਕ ਮੇਘਾਲਿਆ ਅਤੇ ਓਡੀਸ਼ਾ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
08 JAN 2025 4:56PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 9 ਤੋਂ 10 ਜਨਵਰੀ, 2025 ਤੱਕ ਮੇਘਾਲਿਆ ਅਤੇ ਓਡੀਸ਼ਾ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
9 ਜਨਵਰੀ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਮੇਘਾਲਿਆ ਦੇ ਉਮਿਆਮ ਵਿੱਚ ਉੱਤਰ-ਪੂਰਬ ਪਹਾੜੀ ਖੇਤਰ ਲਈ ਆਈਸੀਏਆਰ ਖੋਜ ਕੰਪਲੈਕਸ ਦੇ ਗੋਲਡਨ ਜੁਬਲੀ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਮੌਜੂਦ ਹੋ ਕੇ ਉਸ ਦੀ ਸ਼ੋਭਾ ਵਧਾਉਣਗੇ।
10 ਜਨਵਰੀ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਓਡੀਸ਼ਾ ਦੇ ਭੁਵਨੇਸ਼ਵਰ ਵਿੱਚ 18ਵੇਂ ਪ੍ਰਵਾਸੀ ਭਾਰਤੀਯ ਦਿਵਸ ਸੰਮੇਲਨ ਦੇ ਸਮਾਪਤੀ ਸੈਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ ਅਤੇ ਪ੍ਰਵਾਸੀ ਭਾਰਤੀਯ ਸੰਮਾਨ ਪੁਰਸਕਾਰ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਨਗੇ।

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT MEGHALAYA AND ODISHA FROM JANUARY 9 TO 10
08 JAN 2025 4:56PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Meghalaya and Odisha from January 9 to 10, 2025.
On January 9, the President will grace the golden jubilee celebration of the ICAR Research Complex for ​the North-Eastern Hill Region at Umiam, Meghalaya.
On January 10, the President will grace the valedictory session of the 18th Pravasi Bharatiya Divas convention and present ​the Pravasi Bharatiya Samman Awards at Bhubaneswar, Odisha.