குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் ஜனவரி 9 முதல் 10 வரை மேகாலயா, ஒடிசா மாநிலங்களுக்கு பயணம்
08 JAN 2025 4:56PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு 2025 ஜனவரி 9 முதல் 10 ஆகிய இரு நாட்களில் மேகாலயா, ஒடிசா மாநிலங்களுக்குப் பயணம் மேற்கொள்கிறார் .
ஜனவரி 9 ஆம் தேதி, மேகாலயாவின் உமியமில் உள்ள வடகிழக்கு மலைப்பிராந்தியத்துக்கான இந்திய வேளாண் ஆராய்ச்சி கவுன்சில் (ஐசிஏஆர்) ஆய்வு வளாகத்தின் பொன்விழா கொண்டாட்டங்களில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கொள்கிறார்.
ஜனவரி 10 அன்று, ஒடிசாவின் புவனேஸ்வரில் நடைபெறும் 18-வது வெளிநாடு வாழ் இந்தியர் மாநாட்டின் நிறைவு விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கொண்டு வெளிநாடு வாழ் இந்தியர்களுக்கான கௌரவ (பிரவாசி பாரதிய சம்மான்) விருதுகளை வழங்குகிறார்.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT MEGHALAYA AND ODISHA FROM JANUARY 9 TO 10
08 JAN 2025 4:56PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Meghalaya and Odisha from January 9 to 10, 2025.
On January 9, the President will grace the golden jubilee celebration of the ICAR Research Complex for ​the North-Eastern Hill Region at Umiam, Meghalaya.
On January 10, the President will grace the valedictory session of the 18th Pravasi Bharatiya Divas convention and present ​the Pravasi Bharatiya Samman Awards at Bhubaneswar, Odisha.