ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎగ్జామ్ వారియర్స్ కళా ఉత్సవానికి ప్రధాని ప్రశంసలు
07 JAN 2025 7:33PM by PIB Hyderabad
కళ ద్వారా పరీక్షల ఒత్తిడిని ఎదుర్కొనేలా నిర్వహించిన ఎగ్జామ్ వారియర్స్ కళా ఉత్సవాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
న్యూఢిల్లీలోని శాంతిపథ్‌లో జనవరి 4న ఈ ఎగ్జామ్ వారియర్స్ కళా ఉత్సవాన్ని నిర్వహించారు. తమ సృజనాత్మకతను ప్రదర్శించేందుకు 30 పాఠశాలలకు చెందిన 9 నుంచి 12వ తరగతి వరకు చదువుతున్న విద్యార్థులు దాదాపు 4,000 మంది ఈ కార్యక్రమంలో పాల్గొన్నారు.
పైన పేర్కొన్న కళా ఉత్సవానికి సంబంధించి ఎగ్జామ్ వారియర్స్ ఎక్స్‌‌లో చేసిన పోస్టుకు ప్రధాని స్పందించారు:
‘‘సృజనాత్మక విజయం ద్వారా పరీక్షల ఒత్తిడిని అధిగమించడం!
ఎంతో మంది బాలలు సమష్టిగా ఒత్తిడి లేని పరీక్షలకు సంబంధించి శక్తిమంతమైన సందేశాన్ని అందించేందుకు కళాశక్తిని ఉపయోగించడం ఆనందంగా ఉంది’’.

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Exam Warriors Art Festival
07 JAN 2025 7:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the Exam Warriors Art Festival to overcome from exam stress through Art.
The Exam Warriors Art Festival was organized at Shantipath, New Delhi on January 4, 2025. Around 4,000 students from 30 schools across grades 9 to 12 have participated in this event to showcase their creativity.
Responding to the X posts of Exam Warriors about aforementioned Art Festival, the Prime Minister said;
“Overcoming exam stress through creative success!
Happy to see so many youngsters come together and harness the power of art to convey a powerful message of stress free exams.”