ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪರೀಕ್ಷಾ ಯೋಧರ ಕಲಾ ಉತ್ಸವಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮೆಚ್ಚುಗೆ
07 JAN 2025 7:33PM by PIB Bengaluru
ಕಲೆಯ ಮೂಲಕ ಪರೀಕ್ಷಾ ಒತ್ತಡದಿಂದ ಹೊರಬರಬಹುದು ಎಂಬುದನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಿದ ಪರೀಕ್ಷಾ ಯೋಧರ ಕಲಾ ಉತ್ಸವವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ನವದೆಹಲಿಯ ಶಾಂತಿಪಥದಲ್ಲಿ 2025ರ ಜನವರಿ 4 ರಂದು ಪರೀಕ್ಷಾ ಯೋಧರ ಕಲಾ ಉತ್ಸವವನ್ನು ಆಯೋಜಿಸಲಾಗಿತ್ತು. 30 ಶಾಲೆಗಳ 9 ರಿಂದ 12 ನೇ ತರಗತಿಯ ಸುಮಾರು 4,000 ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಪಾಲ್ಗೊಂಡು ತಮ್ಮ ಸೃಜನಶೀಲತೆಯನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಿದರು.
ಈ ಕಲಾ ಉತ್ಸವದ ಕುರಿತಂತೆ ಪರೀಕ್ಷಾ ಯೋಧರ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
“ಸೃಜನಶೀಲ ಯಶಸ್ಸಿನ ಮೂಲಕ ಪರೀಕ್ಷಾ ಒತ್ತಡದ ನಿವಾರಣೆ!
ಅನೇಕ ಯುವಕರು ಒಗ್ಗೂಡಿ ಕಲೆಯ ಶಕ್ತಿಯ ಮೂಲಕ ಒತ್ತಡ ಮುಕ್ತ ಪರೀಕ್ಷೆಗಳ ಕುರಿತಾದ ಪ್ರಬಲ ಸಂದೇಶವನ್ನು ರವಾನಿಸಿರುವುದನ್ನು ನೋಡಿ ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Exam Warriors Art Festival
07 JAN 2025 7:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the Exam Warriors Art Festival to overcome from exam stress through Art.
The Exam Warriors Art Festival was organized at Shantipath, New Delhi on January 4, 2025. Around 4,000 students from 30 schools across grades 9 to 12 have participated in this event to showcase their creativity.
Responding to the X posts of Exam Warriors about aforementioned Art Festival, the Prime Minister said;
“Overcoming exam stress through creative success!
Happy to see so many youngsters come together and harness the power of art to convey a powerful message of stress free exams.”