ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రముఖ సామాజిక కార్యకర్త సావిత్రిబాయి ఫూలే జయంతి సందర్భంగా నివాళులర్పించిన ప్రధానమంత్రి
03 JAN 2025 10:57AM by PIB Hyderabad
నేడు సావిత్రిబాయి ఫూలే జయంతి సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నివాళులర్పించారు. మహిళా సాధికారతకు దిక్సూచిగా నిలిచిన సావిత్రీ ఫూలే విద్య, సామాజిక పరివర్తన రంగాల్లో మార్గదర్శిగా పాటుపడ్డారన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’ లో ప్రధాని పోస్ట్ చేస్తూ...
“శ్రీమతి సావిత్రి ఫూలే జయంతి సందర్భంలో వారికి నివాళులు. మహిళా సాధికారత, విద్య, సామాజిక పరివర్తన రంగాల్లో విశేష కృషి చేసి మార్గదర్శిగా నిలిచారామె. పౌరులకు మెరుగైన జీవితాన్ని అందించాలన్న మా ప్రయత్నాలకు ఆమె కృషి నేటికీ స్ఫూర్తి కలిగిస్తోంది” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute to Savitribai Phule Ji on her birth anniversary
03 JAN 2025 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to Savitribai Phule Ji on her birth anniversary today. Shri Modi lauded her as a beacon of women’s empowerment and a pioneer in the field of education and social reform.
In a post on X, Shri Modi wrote:
"Tributes to Savitribai Phule Ji on her birth anniversary. She is a beacon of women’s empowerment and a pioneer in the field of education and social reform. Her efforts continue to inspire us as we work to ensure a better quality of life for the people."