પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
અમે ન્યૂ ઓર્લિયન્સમાં કાયરતાપૂર્ણ આતંકવાદી હુમલાની સખત નિંદા કરીએ છીએ: પ્રધાનમંત્રી
02 JAN 2025 6:25PM by PIB Ahmedabad
ન્યુ ઓર્લિયન્સમાં થયેલા આતંકવાદી હુમલાને કાયરતાપૂર્ણ ગણાવતા પ્રધાનમંત્રીએ આજે તેની સખત નિંદા કરી હતી.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે કહ્યું:
“અમે ન્યૂ ઓર્લિયન્સમાં કાયરતાપૂર્ણ આતંકવાદી હુમલાની સખત નિંદા કરીએ છીએ. અમારી સંવેદના અને પ્રાર્થના પીડિતો અને તેમના પરિવારો સાથે છે. ઈશ્વર તેમને આ ત્રાસદીમાંથી બહાર આવવા માટે શક્તિ અર્પે.”

Prime Minister's Office
We strongly condemn the cowardly terrorist attack in New Orleans: Prime Minister
02 JAN 2025 6:25PM by PIB Delhi
Terming the terrorist attack in New Orleans as cowardly, the Prime Minister today strongly condemned it.
In a post on X, he said:
“We strongly condemn the cowardly terrorist attack in New Orleans. Our thoughts and prayers are with the victims and their families. May they find strength and solace as they heal from this tragedy.”