പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ന്യൂ ഓർലിയാൻസിലെ ഭീകരാക്രമണത്തെ ശക്തമായി അപലപിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
02 JAN 2025 6:25PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഓർലിയാൻസിൽ നടന്ന ഭീകരാക്രമണത്തെ ഭീരുത്വമെന്ന് വിശേഷിപ്പിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി ഇന്ന് അതിനെ ശക്തമായി അപലപിച്ചു.
“ന്യൂ ഓർലിയാൻസിലെ ഭീരുത്വം നിറഞ്ഞ ഭീകരാക്രമണത്തെ ഞങ്ങൾ ശക്തമായി അപലപിക്കുന്നു. ഞങ്ങളുടെ ചിന്തകളും പ്രാർഥനകളും ആക്രമണത്തിന് ഇരയായവർക്കും അവരുടെ കുടുംബാംഗങ്ങൾക്കും ഒപ്പമാണ്. ഈ ദുരന്തത്തിൽ നിന്ന് അവർ കരകയറട്ടെ. അവർക്ക് ശക്തിയും ആശ്വാസവും ലഭിക്കട്ടെ." - എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
We strongly condemn the cowardly terrorist attack in New Orleans: Prime Minister
02 JAN 2025 6:25PM by PIB Delhi
Terming the terrorist attack in New Orleans as cowardly, the Prime Minister today strongly condemned it.
In a post on X, he said:
“We strongly condemn the cowardly terrorist attack in New Orleans. Our thoughts and prayers are with the victims and their families. May they find strength and solace as they heal from this tragedy.”