संरक्षण मंत्रालय
प्रजासत्ताक दिन संचलन आणि बीटिंग रिट्रीटसाठी 2 जानेवारी 2025 पासून सुरू होणार तिकीट विक्री
01 JAN 2025 4:06PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 जानेवारी 2025
प्रजासत्ताक दिन संचलन 2025 आणि बीटिंग रिट्रीटसाठीची तिकीट विक्री येत्या 2 जानेवारी 2025पासून सुरू होणार आहे. तिकीट दरांची माहिती पुढीलप्रमाणे आहे:
१.
प्रजासत्ताक दिन परेड (26.01.2025)
100/- आणि 20/-
02 जानेवारी 2025 - 11 जानेवारी 2025 9:00 वाजल्यापासून दिवसाचा कोटा संपेपर्यंत.
2.
बीटिंग रिट्रीट
(फुल ड्रेस रिहर्सल; 28.01.2025))
20/-
3.
बीटिंग रिट्रीट (29.01.2025)
100/-
तिकीटे थेट खालील पोर्टलवरून खरेदी करता येतील:
1. aamantran.mod.gov.in
2. 'Aamantran' मोबाइल ॲप. हे ॲप, मोबाइलमधील ॲप स्टोअरमधून किंवा दिलेल्या QR कोडद्वारे डाउनलोड केले जाऊ शकते.
तिकीटे मूळ फोटो ओळखपत्र (आधार कार्ड, मतदार ओळखपत्र, वाहनचालक परवाना, पॅन कार्ड, पासपोर्ट, किंवा केंद्र/राज्य सरकारने जारी केलेले ओळखपत्र इ.) सादर करून खालील पाच ठिकाणांवरील बूथवरून खरेदी करता येतील. प्रजासत्ताक दिन/बीटिंग रिट्रीट सराव समारंभाला भेट देताना हे ओळखपत्र सोबत ठेवणे आवश्यक असेल:
तिकीट काउंटरचे स्थान
तारखा आणि वेळ
1
सेना भवन
(गेट क्रमांक 2)
02 जानेवारी 2025 - 11 जानेवारी 2025
सकाळी 1०:०० ते दुपारी 1:००
दुपारी 2:०० ते 4:३०
2
शास्त्री भवन (गेट क्रमांक 3 जवळ)
3
जंतरमंतर (मुख्य दरवाजाजवळ)
4
प्रगती मैदान (गेट क्रमांक 1)
प्रजासत्ताक दिन सोहळा 2025 संबंधित अधिक माहिती rashtraparv.mod.gov.in/ या संकेतस्थळावर पाहता येईल.

Ministry of Defence
Sale of tickets for Republic Day Parade & Beating Retreat to begin on January 02, 2025
01 JAN 2025 12:20PM by PIB Delhi
The sale of tickets for Republic Day Parade 2025 and Beating Retreat will commence on January 02, 2025. Details of tickets rates are as under:
S No
Event
Denomination of Tickets
Schedule
1.
Republic Day Parade (26.01.2025)
₹100/- & ₹20/-
02nd Jan 2025 – 11th Jan 2025 from 0900 hrs onwards till the quota for the day gets exhausted.
2.
Beating Retreat
(Full Dress Rehearsal i.e. 28.01.2025)
₹20/-
3.
Beating Retreat (29.01.2025)
₹100/-
Tickets can be purchased directly from the following portal/platform:
1. aamantran.mod.gov.in
2. ‘Aamantran’ mobile app. It can be downloaded from Mobile Seva App Store/by given QR Code:
Tickets can also be purchased from the booths/counters on production of Original Photo ID Card (Aadhar Card, Voter ID, Driving License, PAN Card, Passport and ID Card issued by Central/State Govt. etc, which will also be required to be carried for visiting the ceremony of Republic Day/Beating Retreat Rehearsal) from five locations:
S No
Location of Ticket Counter
Dates & Timings
1
Sena Bhawan (Gate No 2)
02nd Jan 2025 – 11th Jan 2025
Forenoon1000 Hrs to 1300 Hrs
Afternoon – 1400 Hrs to 1630 Hrs
2
Shastri Bhawan (Near Gate No 3)
3
Jantar Mantar (Near Main Gate)
4
Pragati Maidan (Gate No 1)
5
Rajiv Chowk Metro Station (Gate No 7 & 8)
Information related to Republic Day Celebrations 2025 can be viewed on rashtraparv.mod.gov.in/.