Ministry of Defence
Sale of tickets for Republic Day Parade & Beating Retreat to begin on January 02, 2025
01 JAN 2025 12:20PM by PIB Delhi
The sale of tickets for Republic Day Parade 2025 and Beating Retreat will commence on January 02, 2025. Details of tickets rates are as under:
S No
Event
Denomination of Tickets
Schedule
1.
Republic Day Parade (26.01.2025)
₹100/- & ₹20/-
02nd Jan 2025 – 11th Jan 2025 from 0900 hrs onwards till the quota for the day gets exhausted.
2.
Beating Retreat
(Full Dress Rehearsal i.e. 28.01.2025)
₹20/-
3.
Beating Retreat (29.01.2025)
₹100/-
Tickets can be purchased directly from the following portal/platform:
1. aamantran.mod.gov.in
2. ‘Aamantran’ mobile app. It can be downloaded from Mobile Seva App Store/by given QR Code:
Tickets can also be purchased from the booths/counters on production of Original Photo ID Card (Aadhar Card, Voter ID, Driving License, PAN Card, Passport and ID Card issued by Central/State Govt. etc, which will also be required to be carried for visiting the ceremony of Republic Day/Beating Retreat Rehearsal) from five locations:
S No
Location of Ticket Counter
Dates & Timings
1
Sena Bhawan (Gate No 2)
02nd Jan 2025 – 11th Jan 2025
Forenoon1000 Hrs to 1300 Hrs
Afternoon – 1400 Hrs to 1630 Hrs
2
Shastri Bhawan (Near Gate No 3)
3
Jantar Mantar (Near Main Gate)
4
Pragati Maidan (Gate No 1)
5
Rajiv Chowk Metro Station (Gate No 7 & 8)
Information related to Republic Day Celebrations 2025 can be viewed on rashtraparv.mod.gov.in/.

સંરક્ષણ મંત્રાલય
પ્રજાસત્તાક દિવસની પરેડ અને બીટિંગ રિટ્રીટ માટેની ટિકિટોનું વેચાણ 02 જાન્યુઆરી, 2025થી શરૂ થશે
01 JAN 2025 12:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રજાસત્તાક દિવસ પરેડ 2025 અને બીટિંગ રિટ્રીટ માટે ટિકિટોનું વેચાણ 02 જાન્યુઆરી, 2025ના રોજથી શરૂ થશે. ટિકિટના દરોની વિગતો નીચે મુજબ છે:
ક્રમાંક
આયોજન
ટિકિટોનું મૂલ્ય
સમયપત્રક
1.
પ્રજાસત્તાક દિનની પરેડ (26.01.2025)
₹100/- અને ₹20/-
02 જાન્યુઆરી 2025 – 11 જાન્યુઆરી 2025 થી 0900 વાગ્યાથી દિવસનો ક્વોટા સમાપ્ત થાય ત્યાં સુધી.
2.
બીટિંગ રિટ્રીટ
(ફુલ ડ્રેસ રિહર્સલ દા. ત. 28.01.2025)
₹20/-
3.
બીટિંગ રિટ્રીટ (29.01.2025)
₹100/-
ટિકિટો નીચેના પોર્ટલ/પ્લેટફોર્મ પરથી સીધી જ ખરીદી શકાય છેઃ
1. aamantran.mod.gov.in
2. 'આમંત્રણ' મોબાઇલ એપને મોબાઇલ સેવા એપ સ્ટોર પરથી/આપેલ QR કોડ દ્વારા ડાઉનલોડ કરી શકાય છેઃ
અન્ય પાંચ સ્થળ ટિકિટ બૂથ/કાઉન્ટર પરથી પણ ઓરિજિનલ ફોટો આઇડી કાર્ડ (આધાર કાર્ડ, વોટર આઇડી, ડ્રાઇવિંગ લાઇસન્સ, પાનકાર્ડ, પાસપોર્ટ અને કેન્દ્ર/રાજ્ય સરકાર દ્વારા ઇશ્યૂ કરવામાં આવેલું આઇડી કાર્ડ વગેરે, જે પ્રજાસત્તાક દિવસ/બીટીંગ રીટ્રીટ રિહર્સલ સમારોહમાં હાજરી આપવા માટે પણ સાથે રાખવાની જરૂર રહેશે) બતાવી ટિકિટ ખરીદી શકાય છે:
ક્રમાંક
ટિકિટ કાઉન્ટરનું સ્થાન
તારીખો અને સમયો
1
સેના ભવન (ગેટ નંબર 2)
02 જાન્યુઆરી 2025 – 11 જાન્યુઆરી 2025
બપોરે 10-00 કલાકથી 13-00 કલાક
બપોરે – 14-00 કલાકથી 16-30 કલાક
2
શાસ્ત્રી ભવન (ગેટ નંબર 3 પાસે)
3
જંતર-મંતર (મેઇન ગેટ પાસે)
4
પ્રગતિ મેદાન (ગેટ નંબર 1)
5
રાજીવ ચોક મેટ્રો સ્ટેશન (ગેટ નંબર 7 અને 8)
1. પ્રજાસત્તાક દિનની ઉજવણી 2025ને લગતી માહિતી rashtraparv.mod.gov.in/ પર જોઈ શકાય છે.