Prime Minister's Office
India is emerging as a global economic leader with resilience and innovation: Prime Minister
31 DEC 2024 8:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today highlighted that India is emerging as a global economic leader with resilience and innovation.
The Prime Minister’s Office handle in a post on X said:
“India is emerging as a global economic leader with resilience and innovation. It has redefined governance, advanced social progress and led a digital transformation. These efforts are shaping a future of growth and opportunity for all.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારત સ્થિતિસ્થાપકતા અને નવીનતા સાથે વૈશ્વિક આર્થિક નેતા તરીકે ઉભરી રહ્યું છે: પ્રધાનમંત્રી
31 DEC 2024 8:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભારપૂર્વક જણાવ્યું હતું કે ભારત લવચિકતા અને નવીનતા સાથે વૈશ્વિક આર્થિક નેતા તરીકે ઉભરી રહ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયના હેન્ડલ X પર એક પોસ્ટમાં જણાવ્યું હતું કે:
“ભારત લવચિકતા અને નવીનતા સાથે વૈશ્વિક આર્થિક નેતા તરીકે ઉભરી રહ્યું છે. તેમણે શાસનને પુનઃવ્યાખ્યાયિત કર્યું છે, અદ્યતન સામાજિક પ્રગતિ કરી છે અને ડિજિટલ પરિવર્તનનું નેતૃત્વ કર્યું છે. આ પ્રયાસો બધા માટે વિકાસ અને તકના ભાવિને આકાર આપી રહ્યા છે.”