Prime Minister's Office
India is emerging as a global economic leader with resilience and innovation: Prime Minister
31 DEC 2024 8:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today highlighted that India is emerging as a global economic leader with resilience and innovation.
The Prime Minister’s Office handle in a post on X said:
“India is emerging as a global economic leader with resilience and innovation. It has redefined governance, advanced social progress and led a digital transformation. These efforts are shaping a future of growth and opportunity for all.”

பிரதமர் அலுவலகம்
நெகிழ்தன்மை மற்றும் புத்தாக்கத்துடன் உலகப் பொருளாதாரத் தலைமையகமாக இந்தியா உருவெடுத்து வருகிறது: பிரதமர்
31 DEC 2024 8:43PM by PIB Chennai
நெகிழ்தன்மை மற்றும் புத்தாக்கத்துடன் உலகப் பொருளாதாரத் தலைமையகமாக இந்தியா உருவெடுத்து வருகிறது என்று பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி கூறினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"நெகிழ்தன்மை மற்றும் புத்தாக்கத்துடன் உலகளாவிய பொருளாதார தலைமையகமாக இந்தியா உருவாகி வருகிறது. இது நிர்வாகத்தை மறுவரையறை செய்துள்ளது, சமூக முன்னேற்றத்தை மேம்படுத்தியுள்ளது மற்றும் டிஜிட்டல் மாற்றத்திற்கு வழிவகுத்துள்ளது. இந்த முயற்சிகள் அனைவருக்கும் வளர்ச்சி மற்றும் வாய்ப்புகளின் எதிர்காலத்தை வடிவமைக்கின்றன.”