Prime Minister's Office
Prime Minister reflects on the Transformative Decade and its impact on people’s lives
31 DEC 2024 4:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today acknowledged an insightful thread highlighting the profound impact of the past decade on people's lives. This retrospective showcases the transformative journey of the nation and its citizens.
Responding to a post on X by infoindata handle, Shri Modi wrote:
“An insightful thread, offering a glimpse of how people’s lives have been transformed over the last decade.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మార్పును తెచ్చిన దశాబ్దాన్నీ, అది ప్రజలపై కలగజేసిన ప్రభావాన్నీ ప్రస్తావించిన ప్రధానమంత్రి
31 DEC 2024 4:12PM by PIB Hyderabad
గత పదేళ్ల కాలం ప్రజల జీవితాల్లో చోటుచేసుకున్న మార్పుల్ని తెలియజెప్పే ఒక కీలక ఇన్‌ఫోగ్రాఫ్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు పంచుకున్నారు. ఈ చిత్రం మన దేశం, మన పౌరుల జీవనంలో వచ్చిన మార్పులతో కూడిన ప్రయాణాన్ని వివరించింది.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ఇన్‌ఫోఇన్‌డేటా హ్యాండిల్ నమోదు చేసిన ఒక ఇన్‌ఫోగ్రాఫ్ పై శ్రీ మోదీ ప్రతిస్పందిస్తూ ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘ప్రజాజీవనంలో వెనుకటి పదేళ్లలో ఎన్ని మార్పులు వచ్చినదీ ఈ సమాచార సహిత చిత్రం కళ్లకు కడుతోంది’’.