Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to martyrs of the 2001 Parliament attack
13 DEC 2024 10:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today paid homage to those martyred in the 2001 Parliament attack.
In a post on X, he wrote:
“Paid homage to those martyred in the 2001 Parliament attack. Their sacrifice will forever inspire our nation. We remain eternally grateful for their courage and dedication.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పార్లమెంటుపై 2001లో దాడి సందర్భంగా అమరులైన వారికి ప్రధానమంత్రి శ్రద్ధాంజలి
13 DEC 2024 10:21AM by PIB Hyderabad
పార్లమెంటుపై 2001లో దాడి జరగగా ఆ దాడిని అడ్డుకొనే క్రమంలో ప్రాణత్యాగం చేసిన వీరులకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
ప్రధాని సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ, ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘పార్లమెంటుపై 2001లో దాడి జరిగిన సందర్భంగా ఆ దాడిని అడ్డుకొనే క్రమంలో ప్రాణత్యాగానికైనా వెనుదీయక అమరులైన వీరులకు శ్రద్ధాంజలి ఘటించాను. వారు చేసిన త్యాగం మన దేశ ప్రజలకు ఎప్పటికీ ప్రేరణను అందిస్తూ ఉంటుంది. ఆ వీరులు కనబరిచిన ధైర్య సాహసాలకు, అంకిత భావానికి మనం సదా కృతజ్ఞులమై ఉంటాం.’’