પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સુબ્રમણિયા ભારતીને શ્રદ્ધાંજલિ આપી
શ્રી મોદી પોતાના નિવાસસ્થાને તેમની કૃતિઓના સંકલનનું વિમોચન કરશે
11 DEC 2024 10:27AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​કવિ અને લેખક સુબ્રમણિયા ભારતીને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી હતી.
શ્રી મોદીએ 7, લોક કલ્યાણ માર્ગ ખાતે બપોરે 1 વાગ્યે એક કાર્યક્રમમાં તેમની રચનાઓનું સંકલન રજૂ કરવાની પણ જાહેરાત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"હું મહાન સુબ્રમણિયા ભારતીને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું. એક સ્વપ્નદ્રષ્ટા કવિ, લેખક, વિચારક, સ્વાતંત્ર્ય સેનાની અને સમાજ સુધારક, તેમના શબ્દોએ અસંખ્ય લોકોમાં દેશભક્તિ અને ક્રાંતિની જ્યોત પ્રજ્વલિત કરી હતી. સમાનતા અને મહિલા સશક્તિકરણ પરના તેમના પ્રગતિશીલ આદર્શો પણ એટલા જ પ્રેરણાદાયક છે.
આજે, હું બપોરે 1 વાગ્યે 7, લોક કલ્યાણ માર્ગ ખાતે એક કાર્યક્રમમાં તેમની રચનાઓનું સંકલન રજૂ કરીશ. આ પ્રયાસ કરવા માટે હું શ્રી સીની વિશ્વનાથન જીની પ્રશંસા કરું છું."

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi pays homage to Subramania Bharati
Shri Modi to release a compendium of his works at his residence
11 DEC 2024 10:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi paid homage to poet and writer Subramania Bharati on his birth anniversary today.
Shri Modi also announced to release a compendium of his works at a programme in 7, Lok Kalyan Marg at 1 PM.
The Prime Minister posted on X:
"I pay homage to the great Subramania Bharati on his birth anniversary. A visionary poet, writer, thinker, freedom fighter and social reformer, his words ignited the flames of patriotism and revolution among countless people. His progressive ideals on equality and women’s empowerment are equally inspiring.
Today, I will release a compendium of his works at a programme in 7, Lok Kalyan Marg at 1 PM. I compliment Shri Seeni Viswanathan Ji for undertaking this effort."