பிரதமர் அலுவலகம்
சி.ராஜகோபாலாச்சாரியாரின் பிறந்த நாளில் பிரதமர் அவருக்கு நினைவஞ்சலி
10 DEC 2024 4:18PM by PIB Chennai
திரு சி. ராஜகோபாலாச்சாரியாரின் பிறந்த நாளில், அவரை நினைவு கூர்ந்துள்ள பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, அவரது பன்முகத்தன்மை கொண்ட ஆளுமை, இலக்கியம், சமூகத்துக்கு அதிகாரமளித்தல் ஆகியவற்றில் வலுவான தாக்கத்தை ஏற்படுத்தியவர் என்று புகழாரம் சூட்டியுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது :
சி. ராஜகோபாலாச்சாரியாரின் பிறந்த நாளில் அவரை நினைவு கூர்கிறேன், நாட்டின் சுதந்திரப் போராட்டத்தில் அவர் ஆற்றிய அளப்பரிய பங்களிப்பு, இந்தியாவின் முன்னேற்றத்திற்கான அவரது முயற்சிகள் ஆகியவற்றுக்காக அவர் என்றென்றும் நினைவு கூரப்படுவார். அவரது பன்முகத் தன்மையுடன் கூடிய ஆளுமை, நிர்வாகம், இலக்கியம், சமூகத்துக்கு அதிகாரமளித்தல் ஆகியவற்றில் வலுவான தாக்கத்தை ஏற்படுத்தினார். ஒவ்வொரு இந்தியருக்கும் கண்ணியமான வளமான வாழ்க்கைக்கு ராஜாஜியின் கொள்கைகள் நமக்கு உத்வேகம் அளிக்கும்.

Prime Minister's Office
Prime Minister remembers Shri C. Rajagopalachari on his birth anniversary
10 DEC 2024 4:18PM by PIB Delhi
Remembering Shri C. Rajagopalachari on his birth anniversary today, the Prime Minister Shri Narendra Modi said that he was a multifaceted persona, leaving a strong impact on governance, literature and social empowerment.
In a post on X, he said:
“Remembering Shri C. Rajagopalachari on his birth anniversary. He is remembered for his rich contribution to India’s freedom struggle and efforts to further India’s progress. He was a multifaceted persona, leaving a strong impact on governance, literature and social empowerment. Rajaji’s principles motivate us to ensure every Indian leads a life of dignity and prosperity.”