പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ സി. രാജഗോപാലാചാരിയെ അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ ജന്മവാർഷികദിനത്തിൽ അനുസ്മരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
10 DEC 2024 4:18PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ രാജഗോപാലാചാരിയെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി അനുസ്മരിച്ചു . ഭരണത്തിലും, സാഹിത്യത്തിലും, സാമൂഹിക ശാക്തീകരണത്തിലും ശക്തമായ സ്വാധീനം ചെലുത്തിയ ബഹുമുഖ വ്യക്തിത്വമായിരുന്നു അദ്ദേഹമെന്ന് പറഞ്ഞു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു:
“ശ്രീ.സി.രാജഗോപാലാചാരിയെ അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ അനുസ്മരിക്കുന്നു. ഇന്ത്യയുടെ സ്വാതന്ത്ര്യ സമരത്തിനും ഇന്ത്യയുടെ പുരോഗതിക്ക് വേണ്ടിയുള്ള ശ്രമങ്ങൾക്കും അദ്ദേഹം നൽകിയ സമ്പന്നമായ സംഭാവനകൾ എന്നും ഓർമ്മിക്കപ്പെടുന്നു. ഭരണത്തിലും സാഹിത്യത്തിലും സാമൂഹിക ശാക്തീകരണത്തിലും ശക്തമായ സ്വാധീനം ചെലുത്തിയ അദ്ദേഹം ബഹുമുഖ വ്യക്തിത്വമായിരുന്നു. രാജാജിയുടെ തത്ത്വങ്ങൾ, ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരനും അന്തസ്സോടെയും സമൃദ്ധിയോടെയും ജീവിതം നയിക്കുന്നുണ്ടെന്ന് ഉറപ്പാക്കാൻ ഞങ്ങളെ പ്രേരിപ്പിക്കുന്നു.”

Prime Minister's Office
Prime Minister remembers Shri C. Rajagopalachari on his birth anniversary
10 DEC 2024 4:18PM by PIB Delhi
Remembering Shri C. Rajagopalachari on his birth anniversary today, the Prime Minister Shri Narendra Modi said that he was a multifaceted persona, leaving a strong impact on governance, literature and social empowerment.
In a post on X, he said:
“Remembering Shri C. Rajagopalachari on his birth anniversary. He is remembered for his rich contribution to India’s freedom struggle and efforts to further India’s progress. He was a multifaceted persona, leaving a strong impact on governance, literature and social empowerment. Rajaji’s principles motivate us to ensure every Indian leads a life of dignity and prosperity.”