Prime Minister's Office
Tourism has the potential to bring prosperity to the lives of many: Prime Minister
29 NOV 2024 11:45AM by PIB Delhi
Emphasizing that Tourism has the potential to bring prosperity to the lives of many, the Prime Minister, Shri Narendra Modi today stressed that Government will continue to focus on enhancing India’s tourism infrastructure to ensure more people can experience the wonders of Incredible India.
Responding to Union Minister Shri Gajendra Singh Shekawat’s post on X, Shri Modi said:
"Tourism has the potential to bring prosperity to the lives of many. Our Government will keep focussing on enhancing India’s tourism infrastructure to ensure more people can experience the wonders of #IncredibleIndia."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അനേകം പേരുടെ ജീവിതത്തിൽ അഭിവൃദ്ധി കൊണ്ടുവരാൻ ടൂറിസത്തിന് കഴിവുണ്ട്: പ്രധാനമന്ത്രി
29 NOV 2024 11:45AM by PIB Thiruvananthpuram
അനേകം പേരുടെ ജീവിതത്തിൽ അഭിവൃദ്ധി കൊണ്ടുവരാൻ ടൂറിസത്തിന് കഴിയുമെന്ന് ഊന്നിപ്പറഞ്ഞ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, ഇൻക്രെഡിബിൾ ഇന്ത്യയുടെ അത്ഭുതങ്ങൾ കൂടുതൽ ആളുകൾക്ക് അനുഭവിക്കാൻ കഴിയുമെന്ന് ഉറപ്പാക്കാൻ ഇന്ത്യയുടെ ടൂറിസം അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിൽ ഗവൺമെൻ്റ് ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുന്നത് തുടരുമെന്ന് ഊന്നിപ്പറഞ്ഞു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ഗജേന്ദ്ര സിംഗ് ശെഖാവത്തിൻ്റെ എക്സ് പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
"ടൂറിസത്തിന് അനേകം പേരുടെ ജീവിതത്തിൽ അഭിവൃദ്ധി കൊണ്ടുവരാനുള്ള കഴിവുണ്ട്. കൂടുതൽ ആളുകൾക്ക് #IncredibleIndia യുടെ അത്ഭുതങ്ങൾ അനുഭവിക്കാൻ കഴിയുമെന്ന് ഉറപ്പാക്കാൻ ഇന്ത്യയുടെ ടൂറിസം അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിൽ നമ്മുടെ ​ഗവൺമെന്റ് ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കും."