पंतप्रधान कार्यालय
भारतीय आणि पीएम XI क्रिकेट संघाला ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान भेटल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केला आनंद
28 NOV 2024 6:50PM by PIB Mumbai
ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान अँथनी अल्बानीज आज भारतीय आणि पीएम XI क्रिकेट संघाला भेटल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला. ऑस्ट्रेलियामध्ये सध्या सुरू असलेल्या कसोटी सामन्यांच्या मालिकेची सुरुवात उत्तमरित्या केली म्हणून पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय क्रिकेटपटूंचीही प्रशंसा केली.
ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान अँथनी अल्बानीज यांच्या समाज माध्यमावरील संदेशाला प्रतिसाद देताना मोदी म्हणाले :
माझे चांगले मित्र असलेले पंतप्रधान @AlboMP यांना भारतीय आणि पीएम XI क्रिकेट संघासोबत पाहून आनंद झाला.
भारतीय संघाने या मालिकेची सुरुवात अगदी उत्तम केली. भारतीय क्रिकेट संघाच्या पाठिशी 140 कोटी भारतीय भक्कमपणे उभे आहेत.
यापुढील सामनेही उत्कंठावर्धक ठरावेत अशी आशा करतो.’

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses happiness over Australian PM’s meet with Indian and PM’s XI cricket teams
28 NOV 2024 6:50PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi expressed happiness over Australian Prime Minister Anthony Albanese’s meeting with Indian and PM’s XI cricket teams today. Shri Modi also lauded Indian Cricketers for their great start in the ongoing test match series in Australia.
Responding to a post by Australian Prime Minister Anthony Albanese, Shri Modi said:
“Glad to see my good friend Prime Minister @AlboMP with the Indian and PM’s XI teams.
Team India is off to a great start in the series and 1.4 billion Indians are strongly rooting for the Men in Blue.
I look forward to exciting games ahead.”