பிரதமர் அலுவலகம்
இந்திய மற்றும் பிரதமரின் லெவன் கிரிக்கெட் அணியினருடனான ஆஸ்திரேலிய பிரதமரின் சந்திப்பு குறித்து பிரதமர் மகிழ்ச்சி
28 NOV 2024 6:50PM by PIB Chennai
ஆஸ்திரேலிய பிரதமர் அந்தோணி அல்பானீஸ், இந்திய கிரிக்கெட் அணி மற்றும் பிரதமரின் லெவன் கிரிக்கெட் அணியினரை இன்று சந்தித்தது குறித்து பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார். ஆஸ்திரேலியாவில் நடைபெற்று வரும் டெஸ்ட் போட்டித் தொடரில் சிறப்பான தொடக்கத்தை அளித்த இந்திய கிரிக்கெட் வீரர்களுக்கு திரு மோடி பாராட்டு தெரிவித்தார்.
ஆஸ்திரேலிய பிரதமர் அந்தோணி அல்பனீஸின் பதிவுக்கு பதிலளித்து திரு மோடி வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"எனது சிறந்த நண்பரான பிரதமர் அலபனீஸ்@AlboMP, இந்திய மற்றும் பிரதமரின் லெவன் அணிகளுடன் இருப்பதைக் கண்டு மகிழ்ச்சி அடைகிறேன்.
இந்திய அணி இந்தத் தொடரில் ஒரு சிறந்த தொடக்கத்தை அமைத்துள்ளது, மேலும், 140 கோடி இந்தியர்களும், இந்திய அணியினருக்கு ஆதரவாக உள்ளனர்.
இனி வரும் போட்டிகளைக் காண ஆவலுடன் எதிர்நோக்கியுள்ளேன்" என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses happiness over Australian PM’s meet with Indian and PM’s XI cricket teams
28 NOV 2024 6:50PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi expressed happiness over Australian Prime Minister Anthony Albanese’s meeting with Indian and PM’s XI cricket teams today. Shri Modi also lauded Indian Cricketers for their great start in the ongoing test match series in Australia.
Responding to a post by Australian Prime Minister Anthony Albanese, Shri Modi said:
“Glad to see my good friend Prime Minister @AlboMP with the Indian and PM’s XI teams.
Team India is off to a great start in the series and 1.4 billion Indians are strongly rooting for the Men in Blue.
I look forward to exciting games ahead.”