ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੂੰ ਪੰਜ ਦੇਸ਼ਾਂ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਨੇ ਆਪਣੇ ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਪ੍ਰਸਤੁਤ ਕੀਤੇ
25 NOV 2024 5:37PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (25 ਨਵੰਬਰ, 2024) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿਖੇ ਆਯੋਜਿਤ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਇਥੋਪੀਆ, ਜਪਾਨ, ਕੋਰੀਆ ਗਣਰਾਜ ਅਤੇ ਰੋਮਾਨੀਆ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਅਤੇ ਗ੍ਰੇਨਾਡਾ ਦੇ ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰ ਤੋਂ ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤੇ। ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਪ੍ਰਸਤੁਤ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਰਾਜਦੂਤ ਇਸ ਪ੍ਰਕਾਰ ਹਨ :
1. ਫੈਡਰਲ ਡੈਮੋਕ੍ਰੇਟਿਕ ਰਿਪਬਲਿਕ ਆਵ੍ ਇਥੋਪੀਆ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ, ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਫ਼ੇਸੇਹਾ ਸ਼ਾਵੇਲ ਗੇਬਰੇ (H.E. Mr Fesseha Shawel Gebre)
1. ਜਪਾਨ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ, ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਓਨੋ ਕੇਇਚੀ (H.E. Mr Ono Keiichi)
1. ਕੋਰੀਆ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ, ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਲੀ ਸੇਓਂਗ ਹੋ
(H.E. Mr Lee Seong Ho)
1. ਰੋਮਾਨੀਆ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ, ਮਹਾਮਹਿਮ ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਸੇਨਾ ਲਤੀਫ (H.E. Ms Sena Latif)
5. ਗ੍ਰੇਨਾਡਾ ਦੇ ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰ, ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਪਸੁਪੁਲੇਟੀ ਗੀਤਾ ਕਿਸ਼ੋਰ ਕੁਮਾਰ (H.E. Mr Pasupuleti Gita Kishore Kumar)

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
25 NOV 2024 5:37PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Ethiopia, Japan, the Republic of Korea and Romania and the High Commissioner of Grenada at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (November 25, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Fesseha Shawel Gebre, Ambassador of the Federal Democratic Republic of Ethiopia
2. H.E. Mr Ono Keiichi, Ambassador of Japan
3. H.E. Mr Lee Seong Ho, Ambassador of the Republic of Korea
4. H.E. Ms Sena Latif, Ambassador of Romania
5. H.E. Mr Pasupuleti Gita Kishore Kumar, High Commissioner of Grenada