President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
25 NOV 2024 5:37PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Ethiopia, Japan, the Republic of Korea and Romania and the High Commissioner of Grenada at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (November 25, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Fesseha Shawel Gebre, Ambassador of the Federal Democratic Republic of Ethiopia
2. H.E. Mr Ono Keiichi, Ambassador of Japan
3. H.E. Mr Lee Seong Ho, Ambassador of the Republic of Korea
4. H.E. Ms Sena Latif, Ambassador of Romania
5. H.E. Mr Pasupuleti Gita Kishore Kumar, High Commissioner of Grenada

राष्ट्रपती कार्यालय
पाच देशांच्या राजदूतांनी राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांच्याकडे आपली ओळखपत्रे केली सादर
25 NOV 2024 7:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 नोव्हेंबर 2024
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (25 नोव्हेंबर 2024 नोव्हेंबर) राष्ट्रपती भवनात आयोजित समारंभात इथिओपिया, जपान, कोरिया आणि रोमानियाचे आणि ग्रेनाडा या देशांच्या राजदूतांकडून त्यांची ओळखपत्रे स्वीकारली.
यांनी ओळखपत्रे सादर केली :
1. फेसेहा शॉवेल गेब्रे, इथियोपियाचे राजदूत
2. ओनो केइची, जपानचे राजदूत
3. ली सेओंग हो, कोरियाचे राजदूत
4. सेना लतीफ, रोमानियाच्या राजदूत
5. पसुपुलेती गीता किशोर कुमार, ग्रेनेडाचे राजदूत