குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
ஐந்து நாடுகளின் தூதர்கள் தங்களது நியமனக் கடிதங்களை குடியரசுத்தலைவரிடம் வழங்கினர்
25 NOV 2024 5:37PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் இன்று (25.11.2024) நடைபெற்ற நிகழ்ச்சியில், எத்தியோப்பியா, ஜப்பான், தென்கொரியா, ருமேனியா மற்றும் கிரனடா தூதர்களின் நியமனக் கடிதங்களை குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு ஏற்றுக்கொண்டார். தங்கள் நியமனக்கடிதங்களை சமர்ப்பித்தவர்கள் வருமாறு:
1. திரு ஃபெஸ்ஸேஹா ஷாவெல் கெப்ரே, எத்தியோப்பிய கூட்டாட்சி ஜனநாயக குடியரசின் தூதர்
2. திரு ஓனோ கெய்ச்சி, ஜப்பான் தூதர்
3. திரு லீ சியோங் ஹோ, கொரிய குடியரசின் தூதர்
4. திருமதி சேனா லத்தீப், ருமேனியா தூதர்
5. திரு பசுபுலேட்டி கீதா கிஷோர் குமார், கிரெனடா ஹை கமிஷனர்

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
25 NOV 2024 5:37PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Ethiopia, Japan, the Republic of Korea and Romania and the High Commissioner of Grenada at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (November 25, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Fesseha Shawel Gebre, Ambassador of the Federal Democratic Republic of Ethiopia
2. H.E. Mr Ono Keiichi, Ambassador of Japan
3. H.E. Mr Lee Seong Ho, Ambassador of the Republic of Korea
4. H.E. Ms Sena Latif, Ambassador of Romania
5. H.E. Mr Pasupuleti Gita Kishore Kumar, High Commissioner of Grenada