પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ઝારખંડના મુખ્યમંત્રીએ પ્રધાનમંત્રી સાથે મુલાકાત કરી
26 NOV 2024 5:21PM by PIB Ahmedabad
ઝારખંડના મુખ્યમંત્રી શ્રી હેમંત સોરેન અને ચૂંટાયેલા ધારાસભ્ય શ્રીમતી કલ્પના સોરેને આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી.
X પર પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયના હેન્ડલ પર પોસ્ટ કરવામાં આવ્યું:
“ઝારખંડના મુખ્યમંત્રી, શ્રી @HemantSorenJMM અને ધારાસભ્ય-ચૂંટાયેલા શ્રીમતી @JMMKalpanaSorenજીએ PM @narendramodi સાથે મુલાકાત કરી.

Prime Minister's Office
Jharkhand Chief Minister calls on Prime Minister
26 NOV 2024 5:21PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Jharkhand Shri Hemant Soren and MLA-elect Smt Kalpana Soren called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s office handle on X posted:
“CM of Jharkhand, Shri @HemantSorenJMM and MLA-elect Smt. @JMMKalpanaSoren Ji called on PM @narendramodi.”