Prime Minister's Office
Jharkhand Chief Minister calls on Prime Minister
26 NOV 2024 5:21PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Jharkhand Shri Hemant Soren and MLA-elect Smt Kalpana Soren called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s office handle on X posted:
“CM of Jharkhand, Shri @HemantSorenJMM and MLA-elect Smt. @JMMKalpanaSoren Ji called on PM @narendramodi.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రితో ఝార్ఖండ్ ముఖ్యమంత్రి భేటీ
26 NOV 2024 5:21PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీతో ఝార్ఖండ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ హేమంత్ సోరెన్, ఆ రాష్ట్ర ఎమ్ఎల్ఏ గా ఎన్నికైన శ్రీమతి కల్పన సోరెన్ ఈ రోజు సమావేశమయ్యారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఈ కింది విధంగా పేర్కొంది:
‘‘ప్రధానమంత్రి శ్రీ @narendramodi తో ఝార్ఖండ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ @HemantSorenJMM, ఆ రాష్ట్ర ఎమ్ఎల్ఏగా ఎన్నికైన శ్రీమతి @JMMKalpanaSoren జీ సమావేశమయ్యారు.’’