പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജാർഖണ്ഡ് മുഖ്യമന്ത്രി പ്രധാനമന്ത്രിയെ സന്ദർശിച്ചു
26 NOV 2024 5:21PM by PIB Thiruvananthpuram
ജാർഖണ്ഡ് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ഹേമന്ത് സോറനും എംഎൽഎയായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ശ്രീമതി കൽപ്പന സോറനും ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ഹാൻഡിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ജാർഖണ്ഡ് മുഖ്യമന്ത്രി, ശ്രീ ഹേമന്ത് സോറൻ, എംഎൽഎയായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ശ്രീമതി കൽപ്പന സോറൻ ജി എന്നിവർ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു.“

Prime Minister's Office
Jharkhand Chief Minister calls on Prime Minister
26 NOV 2024 5:21PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Jharkhand Shri Hemant Soren and MLA-elect Smt Kalpana Soren called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s office handle on X posted:
“CM of Jharkhand, Shri @HemantSorenJMM and MLA-elect Smt. @JMMKalpanaSoren Ji called on PM @narendramodi.”