പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ബാർബഡോസ് പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
22 NOV 2024 3:18AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ബാർബഡോസ് പ്രധാനമന്ത്രി മിയ അമോർ മോട്ടിലിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. നവംബർ 20-ന് ഗയാനയിലെ ജോർജ്ജ്ടൗണിൽ നടന്ന ഇന്ത്യ-ക്യാരികോം ഉച്ചകോടിക്ക് ഇടയിലായിരുന്നു കൂടിക്കാഴ്ച. ഇന്ത്യയും ബാർബഡോസും തമ്മിലുള്ള ഉഭയകക്ഷി ബന്ധം ഊഷ്മളമാക്കാനും കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്താനും ഈ യോഗം ഇരു നേതാക്കൾക്കും അവസരമൊരുക്കി.
ആരോഗ്യം, ഔഷധ നിർമ്മാണം, കാലാവസ്ഥാ വ്യതിയാന വെല്ലുവിളികൾ നേരിടുന്നതിനുള്ള പ്രവർത്തനങ്ങൾ, സംസ്കാരം, ജനങ്ങളുമായുള്ള ബന്ധം തുടങ്ങി നിരവധി സുപ്രധാന മേഖലകളിൽ നടക്കുന്ന സഹകരണം ഇരു നേതാക്കളും അവലോകനം ചെയ്തു.
ഗ്ലോബൽ സൗത്തിൽ ഇന്ത്യയുടെ നേതൃത്വത്തെ ബാർബഡോസ് പ്രധാനമന്ത്രി മോട്ടിലി അഭിനന്ദനം അറിയിച്ചു. ആഗോള സ്ഥാപനങ്ങളുടെ നവീകരണത്തെക്കുറിച്ചും ഇരു നേതാക്കളും അഭിപ്രായങ്ങൾ കൈമാറി.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with the Prime Minister of Barbados
22 NOV 2024 3:18AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with the Prime Minister of Barbados, H.E. Ms. Mia Amor Mottley on 20 November on the margins of the India-CARICOM Summit in Georgetown, Guyana. This high-level engagement provided an opportunity for both leaders to reaffirm and strengthen the bilateral relationship between India and Barbados.
The leaders reviewed ongoing cooperation across several key areas including health, Pharma, climate change action, culture and people to people ties.
Prime Minister Mottley expressed appreciation for India’s leadership of the Global South. The two leaders also exchanged views on reform of global institutions.