ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ನವೆಂಬರ್ 12, 2024 ರಂದು ಲೂಧಿಯಾನ (ಪಂಜಾಬ್) ಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿರುವ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ
ಲುಧಿಯಾನದ ಪಂಜಾಬ್ ಕೃಷಿ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯದಲ್ಲಿ ನಡೆಯಲಿರುವ ಹವಾಮಾನ ಬದಲಾವಣೆ ಮತ್ತು ಶಕ್ತಿ ಪರಿವರ್ತನೆಗಳ ಮುಖಾಂತರ ಕೃಷಿ ಆಹಾರ ವ್ಯವಸ್ಥೆಗಳನ್ನು ಪರಿವರ್ತಿಸುವುದು ಎಂಬ ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಸಮ್ಮೇಳನ 2024 ಇದರ ಉದ್ಘಾಟನಾ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ
ಅದೇ ದಿನ, ಲುಧಿಯಾನದ ಸತ್ ಪಾಲ್ ಮಿತ್ತಲ್ ಶಾಲಾ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಭಾಗವಹಿಸಿ ಶಾಲೆಯ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು ಮತ್ತು ಶಿಕ್ಷಕರೊಂದಿಗೆ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಸಂವಾದ ಕೂಡ ನಡೆಸಲಿದ್ದಾರೆ
11 NOV 2024 2:20PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು 12 ನವೆಂಬರ್ 2024 ರಂದು ಪಂಜಾಬ್‌ ನ ಲುಧಿಯಾನಕ್ಕೆ ಒಂದು ದಿನದ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಭೇಟಿಯ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಲುಧಿಯಾನದ ಪಂಜಾಬ್ ಕೃಷಿ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯದಲ್ಲಿ ಹವಾಮಾನ ಬದಲಾವಣೆಗಳು ಮತ್ತು ಶಕ್ತಿಯ ಪರಿವರ್ತನೆಗಳ ಮುಖಾಂತರ ಕೃಷಿ ಆಹಾರ ವ್ಯವಸ್ಥೆಗಳನ್ನು ಪರಿವರ್ತಿಸುವ ಅಂತರರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಸಮ್ಮೇಳನ 2024ರ ಉದ್ಘಾಟನಾ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಲುಧಿಯಾನದ ಸತ್ ಪಾಲ್ ಮಿತ್ತಲ್ ಶಾಲೆಯಲ್ಲಿ ನಡೆಯುವ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಕೂಡ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ ಹಾಗೂ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು ಮತ್ತು ಶಿಕ್ಷಕರೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಲಿದ್ದಾರೆ.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Ludhiana (Punjab) on 12th November, 2024
VP to be the Chief Guest at the Inaugural Function of International Conference 2024: Transforming Agrifood Systems in Face of Climate Change and Energy Transitions at Punjab Agricultural University, Ludhiana
VP to be the Chief Guest and interact with students and teachers of Sat Paul Mittal School, Ludhiana
11 NOV 2024 2:20PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a one-day visit to Ludhiana, Punjab on 12th November, 2024.
During his visit, the Vice-President will be the Chief Guest at the Inaugural Function of International Conference 2024: Transforming Agrifood Systems in Face of Climate Changes and Energy Transitions at Punjab Agricultural University, Ludhiana.
He will also be the Chief Guest at Sat Paul Mittal School, Ludhiana, where he will interact with students and teachers.