ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 12 ਨਵੰਬਰ, 2024 ਨੂੰ ਲੁਧਿਆਣਾ (ਪੰਜਾਬ) ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਪੰਜਾਬ ਐਗਰੀਕਲਚਰਲ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ, ਲੁਧਿਆਣਾ ਵਿਖੇ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਕਾਨਫ਼ਰੰਸ 2024: ਟਰਾਂਸਫ਼ਾਰਮਿੰਗ ਐਗਰੀਫੂਡ
ਸਿਸਟਮਜ਼ ਇਨ ਫੇਸ ਆਫ਼ ਕਲਾਈਮੇਟ ਚੇਂਜ ਐਂਡ ਐਨਰਜੀ ਟ੍ਰਾਂਜਿਸ਼ਨਜ਼ ਦੇ ਉਦਘਾਟਨ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨ ਹੋਣਗੇ
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਲੁਧਿਆਣਾ ਦੇ ਸੱਤ ਪਾਲ ਮਿੱਤਲ ਸਕੂਲ ਦੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਅਤੇ ਅਧਿਆਪਕਾਂ ਨਾਲ ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨ ਵਜੋਂ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨਗੇ
11 NOV 2024 2:20PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਜਗਦੀਪ ਧਨਖੜ, 12 ਨਵੰਬਰ, 2024 ਨੂੰ ਲੁਧਿਆਣਾ, ਪੰਜਾਬ ਦੇ ਇੱਕ ਦਿਨ ਦੇ ਦੌਰੇ 'ਤੇ ਆਉਣਗੇ।
ਆਪਣੀ ਫੇਰੀ ਦੌਰਾਨ ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਪੰਜਾਬ ਐਗਰੀਕਲਚਰਲ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ, ਲੁਧਿਆਣਾ ਵਿਖੇ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਕਾਨਫ਼ਰੰਸ 2024: ਟਰਾਂਸਫ਼ਾਰਮਿੰਗ ਐਗਰੀਫੂਡ ਸਿਸਟਮਜ਼ ਇਨ ਫੇਸ ਆਫ਼ ਕਲਾਈਮੇਟ ਚੇਂਜ ਐਂਡ ਐਨਰਜੀ ਟ੍ਰਾਂਜਿਸ਼ਨਜ਼ ਦੇ ਉਦਘਾਟਨ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨ ਹੋਣਗੇ।
ਉਹ ਸੱਤ ਪਾਲ ਮਿੱਤਲ ਸਕੂਲ, ਲੁਧਿਆਣਾ ਵਿਖੇ ਵੀ ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨ ਹੋਣਗੇ, ਜਿੱਥੇ ਉਹ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਅਤੇ ਅਧਿਆਪਕਾਂ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨਗੇ।

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Ludhiana (Punjab) on 12th November, 2024
VP to be the Chief Guest at the Inaugural Function of International Conference 2024: Transforming Agrifood Systems in Face of Climate Change and Energy Transitions at Punjab Agricultural University, Ludhiana
VP to be the Chief Guest and interact with students and teachers of Sat Paul Mittal School, Ludhiana
11 NOV 2024 2:20PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a one-day visit to Ludhiana, Punjab on 12th November, 2024.
During his visit, the Vice-President will be the Chief Guest at the Inaugural Function of International Conference 2024: Transforming Agrifood Systems in Face of Climate Changes and Energy Transitions at Punjab Agricultural University, Ludhiana.
He will also be the Chief Guest at Sat Paul Mittal School, Ludhiana, where he will interact with students and teachers.