उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपती 12 नोव्हेंबर 2024 रोजी लुधियाना (पंजाब)ला देणार भेट
11 NOV 2024 5:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 नोव्हेंबर 2024
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड 12 नोव्हेंबर 2024 रोजी पंजाबमधील लुधियानाचा एक दिवसाचा दौरा करणार आहेत.
पंजाब कृषी विद्यापीठ,लुधियाना येथे होणाऱ्या 'हवामान बदल आणि उर्जा संक्रमणाच्या पार्श्वभूमीवर कृषी अन्नधान्य प्रणालीत परिवर्तन-2024' या आंतरराष्ट्रीय परिषदेच्या उद्‌घाटन समारंभाला उपराष्ट्रपती प्रमुख अतिथी म्हणून उपस्थित राहतील. या भेटीदरम्यान उपराष्ट्रपती सेंट पॉल मित्तल स्कूल, लुधियाना येथे देखील प्रमुख पाहुणे म्हणून उपस्थित राहणार असून तेथे ते विद्यार्थी आणि शिक्षकांशी संवाद साधतील.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Ludhiana (Punjab) on 12th November, 2024
VP to be the Chief Guest at the Inaugural Function of International Conference 2024: Transforming Agrifood Systems in Face of Climate Change and Energy Transitions at Punjab Agricultural University, Ludhiana
VP to be the Chief Guest and interact with students and teachers of Sat Paul Mittal School, Ludhiana
11 NOV 2024 2:20PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a one-day visit to Ludhiana, Punjab on 12th November, 2024.
During his visit, the Vice-President will be the Chief Guest at the Inaugural Function of International Conference 2024: Transforming Agrifood Systems in Face of Climate Changes and Energy Transitions at Punjab Agricultural University, Ludhiana.
He will also be the Chief Guest at Sat Paul Mittal School, Ludhiana, where he will interact with students and teachers.