Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Mauritius’ Prime Minister-elect Dr Navin Ramgoolam on his election victory
11 NOV 2024 8:57PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Prime Minister elect H.E. Dr Navin Ramgoolam on his historic election victory in Mauritius.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Had a warm conversation with my friend @Ramgoolam_Dr, congratulating him on his historic electoral victory. I wished him great success in leading Mauritius and extended an invitation to visit India. Look forward to working closely together to strengthen our special and unique partnership.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મોરેશિયસના નવા ચૂંટાયેલા પ્રધાનમંત્રી ડો. નવીન રામગુલામને તેમની ચૂંટણીમાં જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
11 NOV 2024 8:57PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે મોરેશિયસમાં ઐતિહાસિક ચૂંટણી જીતવા પર પ્રધાનમંત્રી પદ માટે ચૂંટાયેલા મહામહિમ ડૉ.નવીન રામગુલામ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
X પર એક પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ લખ્યું:
“મારા મિત્ર @Ramgoolam_Dr સાથે ઉષ્માભરી વાતચીત કરી, તેમને તેમની ઐતિહાસિક ચૂંટણી જીત બદલ અભિનંદન આપ્યા. મેં તેમને મોરેશિયસનું નેતૃત્વ કરવામાં મોટી સફળતાની શુભેચ્છા પાઠવી હતી અને ભારતની મુલાકાત લેવાનું આમંત્રણ આપ્યું હતું. અમારી વિશેષ અને અનન્ય ભાગીદારીને મજબૂત કરવા માટે સાથે મળીને કામ કરવા માટે આતુર છીએ.”