Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Mauritius’ Prime Minister-elect Dr Navin Ramgoolam on his election victory
11 NOV 2024 8:57PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Prime Minister elect H.E. Dr Navin Ramgoolam on his historic election victory in Mauritius.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Had a warm conversation with my friend @Ramgoolam_Dr, congratulating him on his historic electoral victory. I wished him great success in leading Mauritius and extended an invitation to visit India. Look forward to working closely together to strengthen our special and unique partnership.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൗറീഷ്യസിൻ്റെ നിയുക്ത പ്രധാനമന്ത്രി ഡോ നവീൻ റംഗൂലമിൻ്റെ തിരഞ്ഞെടുപ്പ് വിജയത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
11 NOV 2024 8:57PM by PIB Thiruvananthpuram
മൗറീഷ്യസിൻ്റെ നിയുക്ത പ്രധാനമന്ത്രി ഡോ നവീൻ റംഗൂലം തെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ നേടിയ ചരിത്ര വിജയത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
“എൻ്റെ സുഹൃത്ത് @Ramgoolam_Dr ൻ്റെ ചരിത്രപരമായ തിരഞ്ഞെടുപ്പ് വിജയത്തെ അഭിനന്ദിച്ചുകൊണ്ട് അദ്ദേഹവുമായി ഊഷ്മളമായ സംഭാഷണം നടത്തി. മൗറീഷ്യസിനെ നയിക്കുന്നതിൽ ഞാൻ അദ്ദേഹത്തിന് എല്ലാ ഭാവുകങ്ങളും ആശംസിക്കുകയും ഇന്ത്യ സന്ദർശിക്കാൻ ക്ഷണിക്കുകയും ചെയ്തു. ഞങ്ങളുടെ സവിശേഷവും അതുല്യവുമായ പങ്കാളിത്തം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കാൻ പ്രതീക്ഷയോടെ കാത്തിരിക്കുന്നു."