ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అల్మోడాలో రోడ్డు ప్రమాద మృతులకు ప్రధానమంత్రి సంతాపం పీఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి పరిహారం ఇస్తున్నట్టు ప్రకటన
04 NOV 2024 1:19PM by PIB Hyderabad
ఉత్తరాఖండ్‌లోని అల్మోడాలో జరిగిన ఘోర రోడ్డు ప్రమాదంలో ప్రాణాలు కోల్పోయిన వారి కుటుంబాలకు, ఆత్మీయులకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలియజేశారు. పీఎంఓ ఇండియా ద్వారా సామాజిక మాధ్యమంలో విడుదల చేసిన ఓ ప్రకటనలో బాధిత కుటుంబాలకు ప్రధానమంత్రి సానుభూతి వ్యక్తం చేశారు. ప్రమాదంలో గాయపడిన వారు త్వరితగతిన కోలుకోవాలని మనస్ఫూర్తిగా కోరుకుంటున్నట్లు తెలిపారు.
‘‘ఉత్తరాఖండ్‌లోని అల్మోడాలో జరిగిన ఘోర రోడ్డు ప్రమాదంలో తమ ఆత్మీయులను కోల్పోయిన వారికి నా ప్రగాఢ సానుభూతిని తెలియజేస్తున్నాను. ఈ దుర్ఘటనలో గాయపడినవారు త్వరగా కోలుకోవాలని ప్రార్థిస్తున్నాను’’ అని ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.
ఈ దుర్ఘటనలో మరణించిన వారి కుటుంబ సభ్యులకు రూ.2 లక్షల చొప్పున పరిహారాన్ని ప్రధానమంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి నుంచి ఇవ్వనున్నట్లు శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రకటించారు. గాయపడిన వారికి రూ.50,000 చొప్పున ఆర్థిక సాయం అందిస్తారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister Condoles loss of lives in Almora Road Accident
Announces ex-gratia from PMNRF
04 NOV 2024 1:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister of India, Shri Narendra Modi, has expressed his condolences to the families and loved ones of those who tragically lost their lives in a severe road accident in Almora, Uttarakhand. In a statement shared on social media by @PMOIndia, the Prime Minister conveyed his sorrow for the affected families, along with his sincere wishes for the swift recovery of all those injured in the accident.
"I extend my deepest condolences to those who have lost their loved ones in the unfortunate road accident in Almora, Uttarakhand. I am also praying for the speedy recovery of all the injured," said the Prime Minister.
Shri Narendra Modi has further has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from Prime Ministers National Relief Fund for the next of kin of each deceased in the mishap. The injured would be given Rs. 50,000.