பிரதமர் அலுவலகம்
அயர்ன்மேன் சவாலை நிறைவுசெய்த நாடாளுமன்ற உறுப்பினர் திரு தேஜஸ்வி சூர்யாவின் சாதனையை பிரதமர் பாராட்டினார்
27 OCT 2024 9:00PM by PIB Chennai
அயர்ன்மேன் சவாலை வெற்றிகரமாக நிறைவுசெய்த கர்நாடக மக்களவை நாடாளுமன்ற உறுப்பினர் திரு தேஜஸ்வி சூர்யாவின் சாதனையை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
இது தொடர்பாக சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவில், பிரதமர் குறிப்பிட்டுள்ளதாவது:
“பாராட்டத்தக்க சாதனை!
இன்னும் பல இளைஞர்கள் உடற்தகுதி தொடர்பான செயல்பாடுகளைத் தொடர இந்த சாதனை அவர்களை ஊக்குவிக்கும் என்று நான் நம்புகிறேன்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds MP Tejasvi Surya on completion of Ironman Challenge as a commendable feat
27 OCT 2024 9:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded Karnataka Lok Sabha Member of Parliament Shri Tejasvi Surya’s successful completion of Ironman Challenge as a commendable feat.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Commendable feat!
I am sure this will inspire many more youngsters to pursue fitness related activities.”