પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સાંસદ તેજસ્વી સૂર્ય દ્વારા આયર્નમેન ચેલેન્જને પૂર્ણ કરવાને પ્રશંસનીય સિદ્ધિ ગણાવી
27 OCT 2024 9:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કર્ણાટકના લોકસભાના સાંસદ શ્રી તેજસ્વી સૂર્યા દ્વારા આયર્નમેન ચેલેન્જને સફળતાપૂર્વક પૂર્ણ કરવાને પ્રશંસનીય સિદ્ધિ તરીકે બિરદાવી હતી.
X પર એક પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ લખ્યું:
“પ્રશંસનીય પરાક્રમ!
મને ખાતરી છે કે આનાથી ઘણા વધુ યુવાનોને ફિટનેસ સંબંધિત પ્રવૃત્તિઓ કરવા માટે પ્રેરણા મળશે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds MP Tejasvi Surya on completion of Ironman Challenge as a commendable feat
27 OCT 2024 9:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded Karnataka Lok Sabha Member of Parliament Shri Tejasvi Surya’s successful completion of Ironman Challenge as a commendable feat.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Commendable feat!
I am sure this will inspire many more youngsters to pursue fitness related activities.”