Prime Minister's Office
Prime Minister lauds MP Tejasvi Surya on completion of Ironman Challenge as a commendable feat
27 OCT 2024 9:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded Karnataka Lok Sabha Member of Parliament Shri Tejasvi Surya’s successful completion of Ironman Challenge as a commendable feat.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Commendable feat!
I am sure this will inspire many more youngsters to pursue fitness related activities.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గొప్ప విన్యాసమంటూ ఐరన్ మ్యాన్ పోటీని పూర్తి చేసిన ఎంపీ తేజస్వినీ సూర్యను అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
27 OCT 2024 9:00PM by PIB Hyderabad
ఐరన్ మ్యాన్ సవాలును విజయవంతంగా పూర్తి చేసిన కర్ణాటక లోక్ సభ సభ్యుడు శ్రీ తేజస్వినీ సూర్యను ప్రధానమంత్రి ఈ రోజు అభినందించారు. ఇది చాలా గొప్ప విన్యాసమంటూ వ్యాఖ్యానించారు.
‘‘ఎక్స్’’లో శ్రీ మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘ప్రశంసనీయమైన విన్యాసం! శారీరక వ్యాయామం విషయంలో ఇది కచ్చితంగా అనేక మందికి స్ఫూర్తిగా నిలుస్తుంది’’.