Prime Minister's Office
Prime Minister lauds MP Tejasvi Surya on completion of Ironman Challenge as a commendable feat
27 OCT 2024 9:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded Karnataka Lok Sabha Member of Parliament Shri Tejasvi Surya’s successful completion of Ironman Challenge as a commendable feat.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Commendable feat!
I am sure this will inspire many more youngsters to pursue fitness related activities.”

पंतप्रधान कार्यालय
आयर्नमॅन चॅलेंज पूर्ण करत प्रशंसनीय कामगिरी केल्याबद्दल खासदार तेजस्वी सूर्या यांचे पंतप्रधानांकडून कौतुक
27 OCT 2024 9:00PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज कर्नाटकचे खासदार तेजस्वी सूर्या यांचे, आयर्नमॅन चॅलेंज यशस्वीरित्या पूर्ण करत प्रशंसनीय कामगिरी केल्याबद्दल कौतुक केले.
X वर एका पोस्टमध्ये मोदींनी लिहिले:
“प्रशंसनीय कामगिरी!
मला विश्वास आहे की यामुळे आणखी अनेक तरुणांना तंदुरुस्तीशी संबंधित व्यायाम प्रकार करण्यासाठी प्रेरणा मिळेल.”