ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
లైవ్ చెస్ రేటింగ్స్ లో 2800 మార్కును దాటిన అర్జున్ ఎరిగైసికి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందన
27 OCT 2024 11:08AM by PIB Hyderabad
లైవ్ చెస్ రేటింగ్స్ లో 2800 మార్కును దాటినందుకు భారత చెస్ గ్రాండ్ మాస్టర్ అర్జున్ ఎరిగైసిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
భారతీయులు గర్వపడేలా చేసిన ఎరిగైసి అసాధారణ ప్రతిభ, పట్టుదల మరింత మంది యువతకు స్ఫూర్తిదాయకమని మోదీ కొనియాడారు.
'లైవ్ చెస్ రేటింగ్స్ లో 2800 మార్కును దాటిన అర్జున్ ఎరిగైసికి అభినందనలు. ఇదో అద్భుత ఘట్టం. ఆయన అసాధారణ ప్రతిభ, పట్టుదల దేశం మొత్తం గర్వపడేలా చేశాయి. ఇది గొప్ప వ్యక్తిగత మైలురాయిగా నిలవడంతో పాటు, చదరంగం ఆడటానికి, ప్రపంచ వేదికపై ప్రకాశించడానికి మరింత మంది యువకులకు స్ఫూర్తినిస్తుంది. ఆయన భవిష్యత్ ప్రయత్నాలకు శుభాభినందనలు' అని ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమ వేదిక ‘ఎక్స్’ లో పోస్ట్ చేశారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Arjun Erigaisi for crossing 2800 mark in live chess ratings
27 OCT 2024 11:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Indian Chess Grandmaster Arjun Erigaisi for crossing the 2800 mark in live chess ratings.
Shri Modi also praised his exceptional talent and perseverance for making Indian proud, adding that it will also inspire many more youngsters.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Arjun Erigaisi for crossing the 2800 mark in live chess ratings! This is a phenomenal feat. His exceptional talent and perseverance make our entire nation proud. In addition to being a great personal milestone, it will also inspire many more youngsters to play chess and shine on the global stage. Wishing him the very best for his future endeavours."