Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Arjun Erigaisi for crossing 2800 mark in live chess ratings
27 OCT 2024 11:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Indian Chess Grandmaster Arjun Erigaisi for crossing the 2800 mark in live chess ratings.
Shri Modi also praised his exceptional talent and perseverance for making Indian proud, adding that it will also inspire many more youngsters.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Arjun Erigaisi for crossing the 2800 mark in live chess ratings! This is a phenomenal feat. His exceptional talent and perseverance make our entire nation proud. In addition to being a great personal milestone, it will also inspire many more youngsters to play chess and shine on the global stage. Wishing him the very best for his future endeavours."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લાઈવ ચેસ રેટિંગમાં 2800નો આંકડો પાર કરવા બદલ અર્જુન એરિગૈસીને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 OCT 2024 11:08AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભારતીય ચેસ ગ્રાન્ડમાસ્ટર અર્જુન એરિગૈસીને જીવંત ચેસ રેટિંગમાં 2800નો આંકડો પાર કરવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા. શ્રી મોદીએ ભારતીયોને ગૌરવ અપાવવા માટે તેમની અસાધારણ પ્રતિભા અને દ્રઢતાની પણ પ્રશંસા કરી હતી અને સાથે જ કહ્યું હતું કે તેનાથી વધુ અનેક યુવાનોને પણ પ્રેરણા આપશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"લાઇવ ચેસ રેટિંગમાં 2800નો આંકડો પાર કરવા બદલ અર્જુન એરિગેસીને અભિનંદન! આ એક અસાધારણ સિદ્ધિ છે. તેની અસાધારણ પ્રતિભા અને દ્રઢતા આપણા સમગ્ર દેશને ગર્વ અપાવે છે. એક મહાન વ્યક્તિગત સીમાચિહ્ન હોવા ઉપરાંત, તે ઘણા વધુ યુવાનોને રમવા માટે પ્રેરણા પણ આપશે. ચેસ અને વૈશ્વિક મંચ પર ચમકવા માટે તેમને તેમના ભાવિ પ્રયાસો માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ."