குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
பாரதிய ஆதிவாசி சேவை சங்கத்தின் 75 ஆண்டுகள் நிறைவு விழாவில் குடியரசுத்தலைவர் பங்கேற்றார்
22 OCT 2024 6:33PM by PIB Chennai
புதுதில்லியில் இன்று (2024 அக்டோபர் 22,) பாரதிய ஆதிவாசி சேவை சங்கத்தின் 75 ஆண்டுகள் நிறைவையொட்டி நடைபெற்ற நிகழ்ச்சியில், குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு கலந்து கொண்டார்.
நிகழ்ச்சியில் பேசிய குடியரசுத் தலைவர், தக்கர் பாபா ஸ்மாரக் சதனுக்கான அவரது பயணம் ஒரு புனிதமான இடத்திற்கு செல்வது போன்றது என்று கூறினார்.
தக்கர் பாபாவின் குறிக்கோள்களுடன் பாரதிய ஆதிவாசி சேவை சங்கம் செயல்பட்டு வருவது குறித்து குடியரசுத் தலைவர் மகிழ்ச்சி தெரிவித்தார். பழங்குடி சமூகத்தில் நிலவும் வறுமை, கல்வியறிவின்மை மற்றும் மோசமான சுகாதாரம் போன்ற பிரச்சினைகளை களைய இது பாடுபடுகிறது என்றும், இந்த சங்கம் சிறுமிகள், பெண்களின் நலன் மற்றும் அதிகாரமளித்தலுக்காக செயல்பட்டு வருவதாகவும் அவர் குறிப்பிட்டார். பாரதிய ஆதிவாசி சேவை சங்கத்துடன் தொடர்புடையவர்கள், தக்கர் பாபாவால் நிறுவப்பட்ட பொதுச் சேவை கொள்கைகளைப் பின்பற்றுவதன் மூலம் எதிர்காலத்திலும் தங்கள் அர்ப்பணிப்பைத் தொடர்ந்து கடைபிடிப்பார்கள் என்று அவர் நம்பிக்கை தெரிவித்தார்.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA GRACES THE COMPLETION OF 75 YEARS OF BHARATIYA ADIM JATI SEVAK SANGH
22 OCT 2024 6:33PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu graced an event on the completion of 75 years of Bharatiya Adim Jati Sevak Sangh in New Delhi today (October 22, 2024).
Speaking on the occasion, the President said that her visit to Thakkar Bapa Smarak Sadan is like a visit to a sacred place. She paid her respect to Thakkar Bapa.
The President was happy to note that the Bharatiya Adim Jati Sevak Sangh is working with the ideals of Thakkar Bapa. It works on issues like poverty, illiteracy and poor health prevalent in the tribal society. She also noted that this Sangh is working for the welfare and empowerment of girls and women. She expressed confidence that people associated with the Bharatiya Adim Jati Sevak Sangh will continue to maintain their dedication in the future as well by following the ideals of public service established by Thakkar Bapa.
Click here to see the President's speech