ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పోలీసు సంస్మరణ దినం సందర్భంగా అమర వీరులకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి
21 OCT 2024 12:36PM by PIB Hyderabad
పోలీసు సంస్మరణ దినం సందర్భంగా ఈ రోజు పోలీసు అమర వీరులకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
సామాజిక మాధ్యమ వేదిక ‘ఎక్స్’ లో ప్రధానమంత్రి ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘ఈ రోజు పోలీసు సంస్మరణ దినం. మన పోలీసు సిబ్బంది ధైర్యసాహసాలనూ, త్యాగాలను మనం గౌరవించుకొనే రోజు.
తిరుగులేని వారి అంకితభావం ప్రజల్ని సురక్షితంగా ఉంచుతోంది. ధైర్యసాహసాలకూ, దృఢ దీక్షకు వారు నిదర్శనం. కష్టకాలంలో ప్రజలకు సహాయం చేయడంలో కూడా వారి కృషి ప్రశంసనీయం’’.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi pays tribute to police personnel on Police Commemoration Day
21 OCT 2024 12:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi paid tributes to the valiant police personnel on the occasion of the Police Commemoration Day today.
The Prime Minister posted on X:
"Today, on Police Commemoration Day, we honour the bravery and sacrifice of our police personnel. Their unwavering dedication ensures the safety of our people. They exemplify courage and determination. Their proactive efforts and assistance during humanitarian challenges are equally commendable."