પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પોલીસ સ્મૃતિ દિવસ પર પોલીસ કર્મચારીઓને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
21 OCT 2024 12:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે પોલીસ સ્મૃતિ દિવસ નિમિત્તે બહાદુર પોલીસ કર્મચારીઓને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"આજે પોલીસ સ્મૃતિ દિવસ પર આપણે આપણા પોલીસ કર્મચારીઓની બહાદુરી અને બલિદાનનું સન્માન કરીએ છીએ. તેમનું અતૂટ સમર્પણ આપણા લોકોની સલામતીની ખાતરી કરે છે. તેઓ હિંમત અને નિશ્ચયનું ઉદાહરણ આપે છે. માનવતાવાદી પડકારો દરમિયાન તેમના સક્રિય પ્રયાસો અને સહાયતા પણ એટલી જ પ્રશંસનીય છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi pays tribute to police personnel on Police Commemoration Day
21 OCT 2024 12:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi paid tributes to the valiant police personnel on the occasion of the Police Commemoration Day today.
The Prime Minister posted on X:
"Today, on Police Commemoration Day, we honour the bravery and sacrifice of our police personnel. Their unwavering dedication ensures the safety of our people. They exemplify courage and determination. Their proactive efforts and assistance during humanitarian challenges are equally commendable."