ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಅಕ್ಟೋಬರ್ 18 ರಂದು ಮೊಹಾಲಿಗೆ (ಪಂಜಾಬ್) ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿರುವ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ
ಇಂಡಿಯನ್ ಸ್ಕೂಲ್ ಬ್ಯುಸಿನೆಸ್ (ಐ.ಎಸ್.ಬಿ.) ನಾಯಕತ್ವ ಶೃಂಗಸಭೆಯನ್ನು ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿದ್ದಾರೆ
17 OCT 2024 12:21PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು 18ನೇ ಅಕ್ಟೋಬರ್, 2024 ರಂದು ಪಂಜಾಬ್‌ ನ ಮೊಹಾಲಿಗೆ ಒಂದು ದಿನದ ಅವಧಿಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಭೇಟಿಯ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು, 'ಭಾರತದ ಶತಮಾನದಲ್ಲಿ ನಾಯಕತ್ವ' ಎಂಬ ವಿಷಯದ ಪರಿಕಲ್ಪನೆಯೊಂದಿಗೆ ಆಯೋಜಿಸಲಾಗುತ್ತಿರುವ ಇಂಡಿಯನ್ ಸ್ಕೂಲ್ ಬ್ಯುಸಿನೆಸ್ (ಐ.ಎಸ್.ಬಿ) ನಾಯಕತ್ವ ಶೃಂಗಸಭೆಯನ್ನು ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Mohali (Punjab) on 18th October
VP to inaugurate the Indian School Business (ISB) Leadership summit
17 OCT 2024 12:21PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will be on a one-day visit to Mohali, Punjab on 18th October, 2024.
During his visit, the Vice-President will inaugurate the Indian School Business (ISB) Leadership Summit being organized with the theme ‘Leadership in India’s Century’.