ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഒക്‌ടോബർ 18-ന് ഉപരാഷ്ട്രപതി മൊഹാലി (പഞ്ചാബ്) സന്ദർശിക്കും
17 OCT 2024 12:21PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി : 17 ഒക്ടോബർ 2024
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ ജഗ്ദീപ് ധൻഖർ 2024 ഒക്ടോബർ 18-ന് പഞ്ചാബിലെ മൊഹാലിയിൽ ഒരു ദിവസത്തെ സന്ദർശനം നടത്തും.
സന്ദർശന വേളയിൽ, '
നൂറ്റാണ്ടിലെ ഇന്ത്യയുടെ നേതൃത്വം' എന്ന പ്രമേയവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട് സംഘടിപ്പിക്കുന്ന ഇന്ത്യൻ സ്കൂൾ ബിസിനസ് (ഐഎസ്ബി) ലീഡർഷിപ്പ് ഉച്ചകോടി ഉപരാഷ്ട്രപതി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Mohali (Punjab) on 18th October
VP to inaugurate the Indian School Business (ISB) Leadership summit
17 OCT 2024 12:21PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will be on a one-day visit to Mohali, Punjab on 18th October, 2024.
During his visit, the Vice-President will inaugurate the Indian School Business (ISB) Leadership Summit being organized with the theme ‘Leadership in India’s Century’.