ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 3 ਤੋਂ 4 ਅਕਤੂਬਰ ਤੱਕ ਰਾਜਸਥਾਨ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
02 OCT 2024 6:27PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 3 ਤੋਂ 4 ਅਕਤੂਬਰ, 2024 ਤੱਕ ਰਾਜਸਥਾਨ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
3 ਅਕਤੂਬਰ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਉਦੈਪੁਰ ਵਿੱਚ ਮੋਹਨ ਲਾਲ ਸੁਖਾਡੀਆ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਦੀ 32ਵੇਂ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।
4 ਅਕਤੂਬਰ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਮਾਊਂਟ ਆਬੂ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਜਾਪਿਤਾ ਬ੍ਰਹਮਾਕੁਮਾਰੀ ਈਸ਼ਵਰੀਆ ਵਿਸ਼ਵ ਵਿਦਿਯਾਲਯ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ ‘ਸਵੱਛ ਅਤੇ ਸਵਸਥ ਸਮਾਜ ਲਈ ਅਧਿਆਤਮਿਕਤਾ’ ਵਿਸ਼ੇ ’ਤੇ ਆਯੋਜਿਤ ਗਲੋਬਲ ਸਮਿਟ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ। ਉਸੇ ਦਿਨ, ਉਹ ਰਾਜਸਥਾਨ ਸਰਕਾਰ ਦੁਆਰਾ ਬਾਂਸਵਾੜਾ ਦੇ ਮਾਨਗੜ੍ਹ ਧਾਮ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਆਦਿ ਗੌਰਵ ਸਨਮਾਨ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਵੀ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।

President's Secretariat
President of India to visit Rajasthan from October 3 to 4
02 OCT 2024 6:27PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Rajasthan from October 3 to 4, 2024.
On October 3, the President will grace the 32nd convocation of Mohanlal Sukhadia University at Udaipur.
On October 4, the President will grace the Global Summit on the theme ‘Spirituality for Clean and Healthy Society’, being organised by the Prajapita Brahma Kumaris Ishwariya Vishwa Vidyalaya at Mount Abu. On the same day, she will also grace the Adi Gaurav Samman Samaroh, being organised by the Government of Rajasthan, at Mangarh Dham, Banswara.